Một phụ nữ nhảy cầu Bến Thuỷ tự vẫn trước mặt nhiều người

Xã hội

X. Hoà

(GDVN) -Vào 9 giờ ngày 14/7 một phụ nữ khoảng 35 tuổi đã bất ngờ trèo qua lan can cầu Bến Thuỷ nhảy xuống sông Lam tự vẫn trước mặt nhiều người.

Theo những người chứng kiến sự việc trên cho biết: Vào thời điểm trên khi đang có rất đông người tham gia giao thông trên cầu thì có một phụ nữ khoảng 35 tuổi đang đi bộ thất thần trên cầu Bến Thuỷ nối giữa hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh trèo qua lan nhảy xuống sông tự tử.

Cây cầu Bến Thuỷ đã trở thành cây cầu tử thần khi hàng năm đều có hàng chục vụ tự tử tại đây (Một vụ nhảy cầu của một nữ sinh trong năm 2013)

Do sự việc xảy ra quá nhanh và quá bất ngờ nên không ai kịp can ngăn sự việc trên. Ngay sau đó một số người đã dừng xe lại gọi các ngư dân đánh cá gần đó chèo thuyền ra cứu nạn nhân. 

Tuy nhiên, do nước sông sâu chảy viết nên người phụ nữ đã bị nước cuốn mất tích.  Sự việc ngay sau đó cũng được báo lên cho chính quyền địa phương.

Ngay lập tức lực lượng chính quyền địa phương đã tập trung lực lượng tìm kiếm thi thể nạn nhân. Sau một hồi tìm kiếm thi thể của người phụ nữ trên đã được tìm thấy cách cầu Bến Thuỷ khoảng 500m.

Tuy nhiên, do trên người nạn nhân không có giấy tờ tuỳ thân nào nên việc xác minh danh tính nạn nhân đang gặp rất nhiều khó khăn. Hiện danh tính nạn nhân đang tiếp tục được điều tra làm rõ.
X. Hoà
Từ khóa :
tự vẫn , danh tính , chính quyền địa phương , nạn nhân , Nghệ An , thất thần , can ngăn , Hà Tĩnh
Một phụ nữ nhảy cầu Bến Thuỷ tự vẫn trước mặt nhiều người
Chủ đề : Nóng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác