Nam thanh niên bị nhóm côn đồ đánh chết ngay trước ngày cưới

Xã hội

X. Hoà

(GDVN) -Vụ án nghiêm trọng trên xảy ra vào khoảng 22 giờ ngày 18/7 tại khu công nghiệp Đông Hồi, thị xã Hoàng Mai, Nghệ An.

Theo chị  Phạm Thị Lanh (SN 1995, xóm 5, phường Quỳnh Trang, thị xã Hoàng Mai, vợ sắp cưới của nạn nhân) cho biết: Vào thời điểm trên chị Lanh cùng anh  Trương Văn Tuất (SN 1994, thường trú xóm 9A, phường Quỳnh Lộc, thị xã Hoàng Mai)  và nhóm bạn ra khu vực khu công nghiệp Đông Hồi uống nước thì bất ngờ bị một nhóm côn đồ khoảng 20 tên vây hãm, uy hiếp.

Nỗi đau của gia đình anh Tuất khi anh bị nhóm côn đồ đánh chết ngày trước ngày cưới

Tra cứu điểm thi các trường Đại học, Cao đẳng năm 2013 tại đây.

Mặc dù sau đó các nạn nhân quỳ lạy van xin nhóm côn đồ trên bỏ qua nhưng chúng vẫn lao vào dùng hung khí đánh đập anh Tuất đến gục ngay tại chỗ. Ngay sau đó các đối tượng vẫn không cho những người đi cùng đưa nạn nhân đưa đi cấp cứu mà giữ anh Tuất lại môt hồi lâu rồi mới bỏ đi. 

Ngay sau khi các đối tượng bỏ đi anh Minh bạn của anh Tuất cùng những người có mặt đã đưa nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện Phong da liễu Trung Ương nhưng do vết thương quá nặng nên anh Tuất đã tử vong từ trước đó.

Được biết anh Tuất và chị Lanh vừa làm lễ bỏ trầu và chuẩn bị làm đám cưới thì xảy ra vụ án mạng đau lòng trên. Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.


X. Hoà
Từ khóa :
côn đồ , Hoàng Mai , đánh chết , bỏ đi , nạn nhân , làm đám cưới , cấp cứu , van xin
Nam thanh niên bị nhóm côn đồ đánh chết ngay trước ngày cưới
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác