Nam thanh niên chết thảm ngay ngã tư đèn xanh đèn đỏ

Xã hội

HOÀNG QUÂN

(GDVN) - Phóng xe máy với tốc độ nhanh, khi tới giao lộ đèn xanh đèn đỏ nam thanh niên điều khiển xe máy tông mạnh vào xe tải ben, tử vong tại chỗ.

Vào khoảng 15 giờ 30 phút ngày 2/5, anh Trương Quang Lĩnh (29 tuổi, trú Điện Bàn, Quảng Nam) điều khiển xe máy mang BKS 92H2 – 1441 lưu thông trên đường Nguyễn Hữu Thọ (quận Hải Châu, Đà Nẵng) hướng Bắc – Nam.

Khi tới ngã tư đèn xanh đèn đỏ đường Nguyễn Hữu Thọ - Nguyễn Khoái bất ngờ anh Lĩnh tông mạnh vào xe tải ben BKS 43K - 9846 lưu thông hướng cùng chiều, đang dừng chờ đèn đỏ.

Hiện trường vụ tai nạn thương tâm. Ảnh H.Q

“Khi đó tôi đang ngồi bên kia đường, nghe tiếng đâm ầm, nhìn sang thì thấy người đi xe máy ngã lăn xuống đường, máu chảy nhiều. Còn tài xế xe tải ben bỏ trốn. Xe máy văng cách xe tải ben khoảng 10-15 mét. Kinh hoàng lắm”, một người chứng kiến vụ tai nạn kể lại.

Sau tai nạn, một số người dân đã gọi xe cấp cứu, vài phút sau xe cấp cứu tới hiện trường nhưng anh Lĩnh đã tử vong. Xe máy bị hư hỏng nhẹ, xe tải ben không bị hư hỏng gì. Hàng trăm người dân hiếu kỳ đứng hai bên đường chứng kiện vụ tai nạn.

Một số người dân cho biết, có thể anh Lĩnh chạy xe máy với tốc độ nhanh nên khi gặp xe tải ben dừng chờ đèn đỏ thì xử lý không kịp và gặp nạn.

Nhận được hung tin, gia đình nạn nhân đã tới hiện trường. Thảm thương nhất là người vợ nạn nhân cứ ôm thi thể của chồng gào khóc khiến những ai chứng kiến cũng không cầm được nước mắt.

Hiện cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

HOÀNG QUÂN
Từ khóa :
tai nạn , xe tải ben , Nguyễn Hữu Thọ , Đà Nẵng , đèn xanh , đèn đỏ , thương tâm , cấp cứu
Nam thanh niên chết thảm ngay ngã tư đèn xanh đèn đỏ
Bình luận
nam hoang
0

Đừng đổ lỗi cho ai cả,có khi công việc quá bận rộn cũng như ý thức về an toàn giao thông còn hạn chế đối với một số người ít thường xuyên tham gia giao thông đâu có ai muốn như vậy đâu,xe mỗi lúc mỗi nhiều trường dạy học luật giao thông rất ít,có khi học qua loa để có được cái bằng lái rồi từ đó cứ tha hồ mà lái chẳng biết được một số bảng báo mới ở một số tuyến đường trong thành phố hiện nay...phải chi...phải chi chúng ta ai điều cũng am hiểu hết về luật thì tình trạng tai nạn thương tâm sẽ dần giảm thấp hơn...cũng xin thành thật chia buồn cùng gia đình anh...

Nguyễn Thanh Quảng
6

Nói ra thì bảo ác, nhưng các bạn xe 92, tham gia giao thông ở Đà Nẵng rất thiếu ý thức, vượt đèn đỏ, sai làn đường. Trường hợp trên là chạy sai làn đường và quá tốc độ cho phép. Hậu quả là điều đương nhiên, chỉ tội cho người còn sống

chanthien
3

Cái thứ hung thần lên xe phóng bạt mạng, chỉ khổ người lương thiện. @nguyenhung: Miệng nói đạo đức hay lắm, con cháu hay người trong gia đình bị đi rồi biết. Đừng có cái giọng đạo đức giả, nghe thấy nực cười lắm.

nguyenhung
11

Có những lời nói sao mà dễ nghe,có những lời độc ác,biết đâu mình cẩn thận thì con cháu mình gặp .đời đâu phải lúc nào cũng như ý muốn...

đức thành
15

Thương tâm là cho người còn lại ! còn với kẻ ra đi có đang không khi vi phạm những cái mà chính anh ta cũng biết ? chúng ta cứ tiếc thương kiểu này thì chắc " Thần " tai nạn nói chung còn có đệ tử !

Hung
3

Chết thảm cái gì! Phóng nhanh vượt ẩu không chết mới lạ đó!

yi
9

Không hiểu sao đường rộng như thế mà đâm vào được 😐

bien
4

có vợ rồi mà chạy xe kiểu đó phải rồi

Xem thêm bình luận
Tin khác