Người chứng kiến vợ đi nhà nghỉ tiếp tục "quăng bom" với dàn xế mới

Xã hội

Mạnh Hùng (Nguồn: Youtube)

(GDVN) - Người bí ẩn từng bị vợ "cắm sừng" tiếp tục làm cư dân mạng "phát sốt" với video mới nhất ghi lại cảnh dàn xế vào nhà nghỉ tấp nập cả ngày lẫn đêm.

Nếu như trong video đầu tiên được tung lên Youtube, người bí ẩn chỉ đơn giản đưa ra những hình ảnh xe sang đi "nghỉ trưa" ở các nhà nghỉ ở Hà Nội thì trong video số 2 được âm thầm tung lên mạng, người này lại đưa ra thêm nhiều hình ảnh cụ thể hơn về đủ loại xe ô tô đi nhà nghỉ không chỉ ban ngày mà ban đêm cũng tấp nập.

Mở đầu của đoạn video mới nhất, người "bí ẩn" đưa ra bằng chứng hàng loạt các loại xế hộp đậu kín cửa của một nhà nghỉ vào buổi tối hoặc đêm. Tiếp đến là cảnh một số chiếc xế hộp được che đậy biển khá kín đáo khi "cắm" vào nhà nghỉ. Cuối cùng, "người bí ẩn" chốt lại bằng cảnh một cặp tình nhân rất nhanh chóng rút khỏi một nhà nghỉ ở khu vực Mỹ Đình đằng sau lớp kính đen sì của chiếc ô tô đắt tiền.Đặc biệt, qua những hình ảnh trong video mới nhất có thể thấy, "chủ nhân" của đoạn video ngắn gây sốc này còn phát hiện ra được rằng, rất nhiều xế hộp đủ loại khi vào nhà nghỉ còn che biển (!?)

Có vẻ như người bí ẩn tung video ghi lại hình ảnh các loại xế hộp "tranh thủ" đi nhà nghỉ cả ngày lẫn đêm vẫn chưa muốn dừng lại với hàng loạt video và hình ảnh được tung ra.
Mạnh Hùng (Nguồn: Youtube)
Từ khóa :
nhà nghỉ , video , uyên ương , Youtube , cư dân mạng , phát hiện , gia đình
Người chứng kiến vợ đi nhà nghỉ tiếp tục "quăng bom" với dàn xế mới
Chủ đề : Video Clip Thời Sự Xã Hội
Chủ đề : Đời sống 24/7
Chủ đề : GÓC MÁY BÍ MẬT
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác