Người đàn ông bất ngờ dừng xe máy nhảy xuống cầu Bến Thủy tự vẫn

Xã hội

X. Hoà

(GDVN) - Đang đi trên cầu Bến Thuỷ ông Thường bất ngờ dừng xe máy lao xuống dòng sông Lam tự tử trước mắt mọi người.

Sự việc trên xảy ra vào khoảng 12 giờ 30 ngày 19/9 tại khu vực cầu Bến Thuỷ nối giữa hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh.

Vào thời điểm trên khi đang rất đông người và phương tiện đang lưu thông trên cầu thì bất ngờ ông  Nguyễn Văn T  ( SN 1968, trú tại xã Thiên Lộc, huyện Can Lộc, Hà Tĩnh) đang chạy xe máy thì dừng lại rồi bước qua lan can cầu và gieo mình xuống sông Lam tự vẫn.

Sau nhiều giờ tích cực tìm kiếm tung tích ông T tuy nhiên do mưa lớn nhiều ngày nước sông dâng cao nên đến 19 giờ cùng ngày tung tích nạn nhân vẫn chưa được tìm thấy

Do tình huống xảy ra quá nhanh và bất ngờ nên những người chứng kiến sự việc đã không kịp ngăn cản. Ngay sau khi sự việc xảy ra người dân cũng đã trình báo lên chính quyền sở tại.

Nhận được tin báo lực lượng chức năng đã báo với gia đình nạn nhân phối hợp với nhau tìm kiếm tung tích nạn nhân. Tuy nhiên, do mưa to mấy ngày qua nên nước sông Lam dâng cao, chảy xiết nên gây khó khăn cho việc tìm kiếm.

Nhiều người dân hiếu kỳ khi nghe tin về sự việc trên cũng đã kéo đến xem làm cho giao thông qua cầu Bến Thuỷ bị ùn tắc

Đến 19 giờ cùng ngày lực lượng chức năng cùng nhiều thuyển bè sau nhiều tiếng thả câu rà tìm kiếm nhưng vẫn chưa tìm thấy tung tích nạn nhân. Hiện nguyên nhân nhảy cầu tự vẫn của ông T vẫn chưa rõ.

Sự việc cũng khiến nhiều người dân hiếu kỳ kéo đến xem quang khu vực cầu gây nên tình trạng ách tặc giao thông trên cầu.X. Hoà
Từ khóa :
tung tích , tự vẫn , Can Lộc , kéo đến , Hà Tĩnh , nạn nhân , lao xuống , lưu thông
Người đàn ông bất ngờ dừng xe máy nhảy xuống cầu Bến Thủy tự vẫn
Chủ đề : Nóng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác