Những diễn biến mới nhất vụ thảm sát 6 người một nhà ở Bình Phước

Xã hội

Thế Quân

(GDVN) - Cơ quan điều tra, Công an tỉnh Bình Phước cho biết, xe ô tô Audi trị giá hơn 5 tỷ và 1 xe ô tô khác có giá trị hơn 1 tỷ vẫn còn nguyên trong nhà ông Mỹ.

Liên quan đến vụ thảm sát cả 1 gia đình 6 thành viên tại biệt thự nằm ở xã Minh Hưng, xác nhận với phóng viên, Đại tá Trần Thắng Phúc – Giám đốc Công an tỉnh Bình Phước cho biết, tới tối ngày 7/7, các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh Bình Phước vẫn họp với các đơn vị nghiệp vụ phía Nam của Bộ Công an về thông tin vụ trọng án này.

Thi thể các nạn nhân xấu số cũng đã hoàn tất công tác khám nghiệm tử thi, bàn giao cho người thân để tổ chức mai táng. Tuy nhiên, cho tới tối cùng ngày, các thông tin về lễ viếng, mai táng vẫn chưa được người thân của các nạn nhân công bố.

Thông tin từ cơ quan Công an cho biết, nạn nhân duy nhất sống sót sau vụ thảm án này là một cháu bé gái 18 tháng tuổi, là con của nạn nhân Lê Văn Mỹ. Cháu bé đang nằm ngủ trong phòng, thì bị hung thủ ném rất mạnh tay xuống đất. Rất may, cháu bé chỉ bị thương tích nhẹ.

Ngôi nhà của ông Mỹ bị phong tỏa trong cả ngày 7/7 để phục vụ cho công tác điều tra (ảnh: Thế Quân)

Qua công tác khám nghiệm hiện trường, Công an tỉnh Bình Phước xác nhận, một số tư trang của nạn nhân như tủ, túi xách, ví…của các nạn nhân đã có dấu hiệu bị hung thủ lục lọi.

Thế nhưng, toàn bộ những tài sản có giá trị trong ngôi biệt thự gần 1.000m2 này là xe Audi trị giá hơn 5 tỷ đồng, một xe ô tô sang trọng khác trị giá hơn 1 tỷ đồng, nhiều xe tải khác để phục vụ cho chở hàng hóa vẫn còn nguyên vẹn ở gara.

Theo Thiếu tá Đào Văn Thêm – Phó phòng tham mưu kiêm Người phát ngôn của Công an tỉnh Bình Phước, sau khi tiến hành xem xét hiện trường, cơ quan điều tra nhận định, vụ án có thể xảy ra trong khoảng thời gian từ 3h30 đến 4h rạng sáng ngày 7/7. Hiện quá trình khám nghiệm hiện trường vẫn đang được thực hiện, nên chưa thể xác minh được số tài sản bị hung thủ lấy đi.

Xác cháu Vỹ khi được phát hiện ngay trước cửa nhà (ảnh: CTV)

Cho tới đêm ngày 7/7, cơ quan điều tra đã triệu tập một số nghi can có liên quan trực tiếp đến vụ án đến Công an để làm việc, nhưng chưa có lệnh bắt giữ bất cứ một ai.

Ngôi biệt thự này có trang bị camera giám sát an ninh, nhưng do phải ngắt điện, sửa chữa một ngôi nhà phía sau nhà ông Mỹ (cùng chủ sở hữu), nên camera an ninh đã bị ngắt, không chứa bất cứ dữ liệu này. Chính vì vậy, Công an tỉnh Bình Phước xác định sẽ gặp nhiều khó khăn trong công tác truy tìm hung thủ vụ án.

Vụ thảm án này đã làm cho ông Lê Văn Mỹ (SN 1968), bà Nguyễn Lê Thị Ánh Nga (SN 1973, vợ ông Mỹ) và các con là Lê Quốc Anh (SN 2000), Lê Ánh Linh, Dư Ngọc Tố Như (SN 1997, cháu ông Mỹ) chết ngay tại các phòng ngủ với nhiều tư thế bị trói chặt chân, tay, bị cắt cổ.

Cháu Dư Minh Vỹ (SN 2001, cháu ông Mỹ) có thể trong quá trình cố gắng chạy thoát khỏi vòng vây của hung thủ, cũng bị cắt cổ, chết với tư thế nằm ngửa.

Hiện vụ thảm án này vẫn đang tích cực được các cơ quan chức năng khẩn trương điều tra.

Thế Quân
Từ khóa :
công an , điều tra , vụ án , cơ quan điều tra , nạn nhân , tài sản , Bộ Công An , hiện trường
Những diễn biến mới nhất vụ thảm sát 6 người một nhà ở Bình Phước
Bình luận
nguyễn phú
1

Đây là hệ quả của một hệ thông giáo dục trong một xã hội mà sự xuống cấp đạo đức bắt nguồn từ những giá trị đạo đức đang bị những nhóm lợi ích thâu tóm chi phối!

nguyễn Thy
1

bọn sát nhân có thể cắt cổ người bằng cù ngéo lưỡi liềm nên mới nhanh và tàn độc như vậy ?bọn tàn ác , mong cơ quan chức năng mau tìm ra hung thủ để trừng tri thích đáng ....

Nguyễn Hữu Thái Ngọc
1

Tất cả chúng ta ai cũng câm phẩn trước vụ việc này. Vây chúng ta phải làm gì cùng với lực lượng Công an để sớm đưa hung thủ ra trước pháp luật. Vấn đề chúng ta cần làm ở đây là:Bản than chúng ta vận động gia đình và người thân mạnh dạng tố giác tội phạm, vận động các đơn vị kinh doanh vận tải hành khách, khách sạn, nhà nghỉ...nếu phát hiện những trường hợp có dấu hiệu nghi vấn cung cấp cho cơ quan Công an gần nhất. Tôi khuyên moi người không nên dung túng bao che tội phạm. Mọi người nên nhớ " Dưỡng hổ di họa".

Văn Mỹ
5

Bọn sát nhân này là loài quỷ dữ, dã man hơn loài cầm thú.

Yumiko
5

Thâm thù gì mà táng tận lương tâm thế này?

nguyễn văn thành
6

ôi trơi ơi! Nam mo a di đà phật. mong các linh hồn dc siêu thoát

Xem thêm bình luận
Tin khác