Nổ lớn nhà kho của Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ, một người chết

Xã hội

Đ. Tuyết( tổng hợp)

(GDVN) -Khoảng 15 giờ ngày 18/7, một vụ nổ khí ga xảy ra tại nhà kho của Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ, ở số 51 đường Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, khiến một người chết và 5 người bị thương

Được biết vào thời điểm trên, khi một số nhân viên đang làm việc trong khuôn viên ngôi nhà số 51 đường Nguyễn Đình Chiểu bất ngờ một tiếng nổ lớn vang lên. 

Hiện trường vụ nổ. Ảnh Tiền Phong

Theo nguồn tin này, anh Dương Trọng Hân  (SN 1980, quê ở Đồng Tháp, nhân viên Phòng Dịch vụ Tổng hợp, Tổng Lãnh sự quán Mỹ) gây rò rỉ gas làm bình gas phát nổ, khiến anh Hân tử vong tại chỗ. Ngoài anh Hân ra, có 5 người khác cũng bị thương tích. 

Tại hiện trường, các mảnh của bình gas văng xa, va đập vào cửa cuốn, tường nhà... Ngay sau khi nhận được tin báo các cơ quan chức năng đã phong tỏa hiện trường để xử lý. Những người bị thương tích đã được đưa đến bệnh viện cấp cứu; còn thi thể của anh Hân cũng được đưa đi để khám nghiệm tử thi.

Tối cùng ngày, trong thông cáo phát đi từ Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ, ông Lê Thành Ân, Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP. Hồ Chí Minh và ngài Đại sứ cũng như toàn bộ Phái bộ Hoa Kỳ tại Việt Nam gửi lời chia buồn và cảm thông đến gia đình anh Dương Trọng Hân.

Đ. Tuyết( tổng hợp)
Từ khóa :
xã hội , nổ gas , Tp.HCM , nhà kho , xứ quán hoa kỳ
Nổ lớn nhà kho của Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ, một người chết
Chủ đề : Nóng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác