Nữ sinh tố 'bồ' của mẹ: "Tôi chấp nhận vợ ngoại tình để giữ cho con"

Xã hội

X. Hoà

(GDVN) - Sau khi biết mối tình ngang trái của vợ, anh T chấp nhận việc ngoại tình để vợ không ly hôn với mong muốn giữ được hạnh phúc gia đình  cho hai đứa con.

Chấp nhận tất cả để giữ hạnh phúc cho hai đứa con thơ

Trong cuộc trao đổi đầy nỗi niềm và nỗi uất ức của mình anh Nguyễn Bá T bố của em NTT nạn nhân tố cáo bị bồ của mẹ sàm sỡ đang gây xôn xao dư luận, anh T tâm sự: Mối lương duyên của anh và cô Nguyễn Thị H (vợ anh T) bắt đầu từ những ngày anh đầu anh ở trong quân ngũ.

Vốn là thời gian đó đơn vị anh T đóng quân gần nhà cô H. Lúc đó cô H chỉ mới học lớp 7, lớp 8 nên anh cũng chưa có tình cảm gì. Tuy nhiên, khi đó cũng như bao lớp bộ đội khác tình quân dân luôn như cá với nước nên hàng ngày anh hay ra phụ giúp gia đình cô H những việc trong gia đình.

Dần dà anh trở thành người thân thuộc và được người nhà cô H xem như một đứa con trong gia đình.

Anh T đã chấp nhận vợ ngoại tình để cô H không nộp đơn ly hôn mong muốn giữ lại hạnh phúc nhỏ nhoi cho hai đứa con thơ

Rồi thời gian trôi qua nhanh, từ một anh lính còn non tuổi đời anh T cũng thành một người lính chín chắn trong hàng ngũ quân đội. Cô H cũng thành một sinh viên sư phạm với vẻ đẹp chân chất của một cô thôn nữ.

Từ đó mối tình của anh T và cô H ngày càng bén duyên. Được lòng bố mẹ và cô H cả hai đã nên duyên vợ chồng. Mối tình ấy càng trở nên hạnh phúc khi hai vợ chồng anh T sinh được 2 cháu một trai một gái.

Căn nhà nhỏ luôn vui vẻ tiếng cười hạnh phúc khiến không ít người phải ngưỡng mộ. Nhưng rồi vì công tác xa nhà đến hàng trăm cây số nên anh T ít có điều kiện để thường xuyên gần vợ con. Và mối tình ấy đã đổ vỡ khi việc cô H có quan hệ tình cảm ngang trái bị phát giác.

“Khi hai người nhà tôi phát hiện ra chuyện ngang trái của vợ tôi, tôi buồn và bức xúc lắm. Không chỉ vì tình cảm vợ chồng mà vì tình cảm mà gia đình vợ tôi dành cho tôi bao lâu nay tôi đã phải kiềm chế mình. Trước khi là chồng cô ấy tôi đã được bố mẹ vợ xem như một người con trong nhà vì vậy mà tôi luôn cảm thấy mang ơn bố mẹ vợ tôi”, anh Nguyễn Bá T giãi bày.

Để không phải chịu cảnh chia ly và để vợ mình hiểu được những việc làm sai trái của mình sau khi biết chuyện anh T thường xuyên về nhà hơn để tâm sự với cô H. Mong muốn của anh chỉ mong vợ anh hiểu ra được lỗi lầm của mình và quay về đoàn tụ với gia đình. Anh T không muốn con mình phải nhìn cảnh bố mẹ chia ly, gia đình tan vỡ.


Liệu rằng ba bố con anh T và gia đình hai bên nội ngoại có chấp nhận bỏ qua tất cả lỗi lầm mà những gì cô H đã gây ra để gia đình này đoàn tụ lại với nhau

Tuy nhiên, đã dùng hết cách và nhờ đến cả sự giúp đỡ của những thành viên trong gia đình hai bên nội ngoại nhưng cô H vẫn một mực không chịu nghe mà vẫn quyết đi theo gã tình nhân kia. Nước đường cùng anh T đành chấp nhận mối tình ngang trái của vợ và chỉ có mong muốn duy nhất cô H không làm đơn ly hôn để hai đứa con anh không phải chịu cảnh nhìn gia đình mình tan vỡ.

Mặc dù vậy cô H vẫn không đồng ý mà vẫn quyết ly hôn với anh T để chạy theo mối tình ngang trái của mình. Không những vậy cô H còn làm đơn tố cáo chồng gửi lên cơ quan của anh T khiến anh gặp không biết bao nhiêu khó khăn và phiền phức trong công việc.

“Tôi đã chấp nhận hạ mình để cô ấy (cô H – PV) có quan hệ ngoài luồng với người đàn ông kia chỉ với mong muốn vợ tôi không làm đơn ly hôn để hai co tôi không biết chuyện gì và chúng không phải nhìn cảnh gia đình mình bị tan vỡ. Nhưng rốt cuộc cô ấy không chịu nghe lời mà còn làm đơn tố cáo tôi làm tôi đau khổ trăm bề”, anh Nguyễn Bá T bùi ngùi chia sẻ.

Cùng tâm trạng với anh Nguyễn Bá T, em NTT (con gái anh T) cũng cho biết: “Bố cháu hiền quá! Trước khi mẹ làm đơn ly dị bố bọn cháu không biết chuyện tình cảm bên ngoài của mẹ nhưng thấy bố hay về hơn. Nhưng khi chúng cháu biết chuyện rồi mẹ làm đơn ly dị bố nhiều lần về xin mẹ huỷ đơn ly hôn để gia đình không phải tan vỡ. Nhưng hình như mẹ cháu bị ông P (người tình cô H - PV) bị thôi miên hay sao mà mẹ không nghe những lời năn nỉ của bố mà con làm đơn tố cáo linh tinh gửi cơ quan bố nữa”.

Sự hối hận muộn màng của người đàn bà tội lỗi

Sau khi xảy ra vụ việc cháu NTT tố cáo bị ông Nguyễn Văn P người tình của cô H sàm sỡ thì gần như người đàn bà tội lỗi này mới tình ngộ. Ngay sau khi vụ việc xảy ra để đảm bảo an toàn cho hai đứa con anh T đã gọi người nhà đến đưa hai cháu về rồi mang đứa con mình lên cơ quan để tiện chăm sóc và tránh xa tên bồ nhí bỉ ổi của mẹ.

Hình như đến lúc này sự việc đã đi quá xa và dần nhìn ra bản chất của ngườ tình mới năn nỉ đi về xin lỗi gia đình hai bên nội ngoại để quay về với gia đình. Tuy nhiên, gần như nỗi bực dọc lòng vị tha của anh T cũng đã đi quá ngưỡng giới hạn có thể khi chấp nhận vợ có quan hệ bất chính để giữ hạnh phúc cho gia đình không được chấp thuận nên sau khi xảy ra vụ việc này anh T đã không muốn mở cửa con đường trở về cho người vợ tội lỗi này.

“Trước khi cô ấy nộp đơn ly hôn tôi đã cúi đầu chấp nhận tất cả để cô ấy giữ lại chút hạnh phúc nhỏ nhoi cho hai đứa con nhưng cô ấy bất chấp tất cả không chịu đồng ý. Giờ xảy ra việc này nữa thì làm sao tôi có thể tha thứ cho người đàn bà đầy tội lỗi này được. May mà con tôi chưa bị làm sao …”, anh Nguyễn Bá T tâm sự về lời quay trở lại của người vợ đầy tội lỗi.

“Sau khi xảy ra việc của cháu, mẹ cũng có liên lạc với cháu. Mẹ cũng nói về xin lỗi ông bà, anh em nội ngoại của hai bên cả bố và mẹ để mong được trở về với gia đình. Mẹ cũng nói với cháu đã cắt đứt liên lạc với ông P. Có vẻ bây giờ mẹ đang rất đau khổ vì những gì đã xảy ra”, em NTT cho biết.

“Nếu chị ấy (cô H- PV) biết nhận ra sai lầm của mình sớm hơn thì có lẽ đã không xảy ra chuyện này và mọi người hai bên gia đình dễ tha thứ hơn. Giờ thì có lẽ cũng đã quá muộn nhưng mong rằng chị ấy sớm tỉnh ngộ mà đi đúng đường”, anh H.V.T (em rể anh T) tâm sự.

Hiện gia đình em NTT cũng cho biết có thể để cháu yên tâm học hành và tránh những gì quá khứ đã xảy ra gia đình sẽ gửi cả hai cháu vào miền Nam cho một người anh em để ăn học một thời gian. Sau khi nghe tin này hai người chị của cô H ở miền Nam đã về quê chuẩn bị tất cả để đưa hai cháu đi.

Rồi liệu rằng hạnh phúc của gia đình nhỏ này có hàn gắn được hay không sau những biến cố này. Và rồi hành vi mất nhân tính của gã nhân tình của cô H như những tố cáo của cháu NTT có được làm rõ và xử lý thích đáng trước pháp luật thì vẫn là câu hỏi chưa có lời giải.

X. Hoà
Từ khóa :
bồ của mẹ , sàm sỡp , pháp luật , ly hôn , tội lỗi , hạnh phúc , đứa con , vợ , ngoại tình , bố mẹ vợ
Nữ sinh tố 'bồ' của mẹ: "Tôi chấp nhận vợ ngoại tình để giữ cho con"
Chủ đề : Nóng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác