Phát hiện nam thanh niên chết bất thường bên vệ đường

Xã hội

Cát Dự

(GDVN)- Chiều tối ngày 23/9, nhiều người dân sinh sống ở khu chung cư Phú Sơn (phường Phú Sơn, TP Thanh Hóa) bất ngờ phát hiện thấy một thanh niên chết bên vệ đường.

Nhiều nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết:  khoảng 18h30 ngày 23/9, nhiều người nhìn thấy một thanh niên trạc tuổi 30, nằm gục dưới đất. Thấy biểu hiện lạ, người dân đã tiến lại gần kiểm tra thì phát hiện nam thanh niên đã chết.

Vào thời điểm trước khi xảy ra sự việc, nhiều người dân đã phát hiện một nhóm thanh niên lảng vảng quanh khu vực cạnh cánh đồng. Theo lời người dân kể  thì tốp thanh niên có những biểu hiện đáng ngờ và có ý định làm chuyện mờ ám gì đó?

Địa điểm người dân phát hiện ra thi thể thanh niên gục chết(ảnh: Cát Dự)


Được một lúc sau, một trong số nhóm thanh niên có biểu hiện vật vã, ngồi bệt xuống đường. Tưởng không có chuyện gì nên không ai để ý. 

Mãi đến chập tối người dân xung quanh vẫn thấy nam thanh niên gục bên vệ đường. Nghi có chuyện bất thường nên mọi người chạy đến kiểm tra thì anh này đã tắt thở.

Tại hiện trường, nam thanh niên mặc bộ quần áo màu đen, mắt đeo kính râm. Bên cạnh là một vài bộ quần áo, đôi giày thể thao, một số vỏ chai, một bao thuốc lá...

Theo xác định ban đầu, nạn nhân tên Nam, chưa vợ con, quê ở xã Quảng Thành, TP Thanh Hoá. 

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt để làm rõ vụ việc, đồng thời người nhà nạn nhân cũng có mặt để nhận thi thể.

Theo người nhà nạn nhân, trưa ngày 23/9 anh Nam có hỏi mượn xe của gia đình, nhưng vì sợ bị cầm cố nên không ai cho mượn. Nam sau đó bỏ đi khỏi nhà, anh ta báo là đi làm xa.

Người dân ở gần hiện trường cho biết, thường xuyên gặp nạn nhân cùng một số đối tượng khác tụ tập quanh khu vực này, nơi có nhiều con nghiện hay tụ tập chích hút. “Có thể nạn nhân chết do chơi thuốc quá liều”, một nhân chứng nhận định.

Hiện vụ việc đang được tiến hành điều tra làm rõ.

Cát Dự
Từ khóa :
thanh niên , chết , tụ tập , bao thuốc lá , ngồi bệt , hỏi mượn , nạn nhân , hiện trường
Phát hiện nam thanh niên chết bất thường bên vệ đường
Chủ đề : Nóng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác