Phát hiện xác cụ bà nằm chết trên vũng máu trong nhà

Xã hội

X. Hoà

(GDVN) -Nạn nhân là cụ bà Nguyễn Thị Bình (70 tuổi, trú khối Mỹ Thành, phường Đông Vĩnh, TP.Vinh, Nghệ An). 

Theo thông tin từ Công an phường Đông Vĩnh, TP.Vinh thì do 10 năm trở lại đây sau khi chồng mất bà Bình sống một mình. Mấy ngày nay do trời mưa nên 2 ngày nay bà Bình không ra khỏi nhà cũng không ai để ý.
Nhiều người dân đã tụ tập trước cổng nhà bà Bình trước cái chết bất thường của nạn nhân

Tuy nhiên, đến sáng ngày 24/7 con bà Bình thấy mấy ngày nay không thấy mẹ qua lại nên đến xem tình hình thế nào. Tuy nhiên, khi đến nơi nhìn qua khe hở của cửa nhà thì mới hoảng hốt phát hiện mẹ mình đã tử vong nằm dưới sàn nhà.   

Ngay sau đó sự việc trình báo lên cơ quan chức năng. Qua kiếm tra tại hiện trường cơ quan công an phát hiện bà Bình nằm chết trên vũng máu, thi thể đã bắt đầu phân huỷ bốc mùi. Phía trên mặt nạn nhân được phủ một chiếc khăn tắm. 

Đặc biệt người thân bà Bình phát hiện khóa cửa nhà, cửa cổng đều được thay mới. Vốn bà Bình sống hoà nhã với mọi người xung quanh không có mâu thuẫn với ai nên nhiều người cho rằng có khả năng nạn nhân đã bị sát hại…

Chiều cùng ngày (24/7) CA tỉnh Nghệ An phối hợp với CA phường Đông Vĩnh đã có mặt tại hiện trường để tiến hành khám nghiệm tử thi điều tra nguyên nhân cái chết bất thường của bà Bình. Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

X. Hoà
Từ khóa :
vũng máu , Vinh , nạn nhân , Nghệ An , Nguyễn Thị Bình , khám nghiệm tử thi , hiện trường , chết
Phát hiện xác cụ bà nằm chết trên vũng máu trong nhà
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác