Phát hiện xác nam thanh niên chết bất thường dưới ruộng

Xã hội

Xuân Hoà

(GDVN) - Xác nạn nhân được phát hiện vào khoảng 6 giờ ngày 15/1 trên một thửa ruộng tại khu vực xã Diễn Cát, huyện Diễn Châu, Nghệ An.

Vào thời điểm trên, khi một số người dân đang đi làm đã phát hiện nam thanh niên nằm ở dưới một thửa ruộng, bên cạnh còn có một chiếc xe máy đã bị đập nát phần đầu.

Khi mọi người lại xem thì mới tá hoả vì nạn nhân đã tử vong từ trước đó, người đã cứng đơ từ bao giờ. Ngay sau đó sự việc đã được báo lên chính quyền địa phương. Nhận được tin báo chính quyền địa phương sở tại đã có mặt bảo vệ hiện trường và trình báo lên Công an huyện Diễn Châu.

Hiện trường nơi phát hiện xác nam nạn nhân chết bất thường

 

Qua xác minh ban đầu danh tính nạn nhân đã được xác định là anh Phan Văn Sỹ (trú tại xóm 3A, xã Diễn Quảng, Diễn Châu, Nghệ An).

Tại hiện trường, ngoài chiếc xe máy bị đập nát phần đầu thì các vật dụng cá nhân khác của nạn nhân như tất, giày … cũng bị ném tứ tung cạnh bên. Theo nghi ngờ của nhiều người dân thì có thể nam thanh niên này đã bị hại chết rồi mới bị đem xác đến đây vứt xác phi tang.

Hiện sự việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

 Xuân Hoà
Từ khóa :
Công an , điều tra , phát hiện , xác , nam thanh niên , bất thường , ruộng , Diễn Châu , Nghệ An , Diễn Cát , xe máy , nát đầu , tá hoả
Phát hiện xác nam thanh niên chết bất thường dưới ruộng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác