Phó Chủ tịch Thái Bình nói gì về vụ chủ tịch xã đòi "đập" nhà báo?

Xã hội

VIẾT CƯỜNG

(GDVN) - Lãnh đạo Thái Bình cho biết có nghe loáng thoáng vụ việc lộn xộn ở xã Vũ Bình, huyện Kiến Xương.

Sau bài viết cùng clip phản ánh về việc một người đàn ông xưng là Chủ tịch xã Vũ Bình (huyện Kiến Xương, Thái Bình) đã có lối ứng xử thô lỗ với phóng viên tại khu vực nhà máy gạch tuynel hôm 15/4, ông Phạm Văn Xuyên – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình nói với PV Báo Giáo dục Việt Nam: "Hôm đó tôi đi tiếp dân, tỉnh giao cho ông Đoàn Hồng Kỳ, Trưởng Ban Nội chính của tỉnh trực tiếp xuống nghe chỉ đạo về việc đó".

Ông Xuyên nói cũng chỉ nghe loáng thoáng có việc lộn xộn ở xã Vũ Bình. Còn chuyện về ông chủ tịch xã cướp điện thoại, dọa nạt phóng viên, do ông chưa xem video nên không nắm rõ.

Tuy nhiên, khi nghe phóng viên tóm tắt qua sự việc, vị Phó Chủ tịch tỉnh Thái Bình cho rằng: “Phóng viên tác nghiệp thì cứ tạo điều kiện, có gì đâu…”.

Cũng liên quan đến chuyện ông chủ tịch xã Vũ Bình, phóng viên có gọi điện nhiều lần cho ông Chủ tịch và Phó chủ tịch thường trực tỉnh Thái Bình nhưng cả hai ông đều không bắt máy. 

Clip Chủ tịch xã Vũ Bình chửi bới, dọa nạt phóng viên vì dám quay phim, chụp ảnh:

VIẾT CƯỜNG
Từ khóa :
Phóng viên , Nhà báo , đánh phóng viên , hành hung phóng viên , xã Vũ Bình , huyện Kiến Xương , tỉnh Thái Bình , nhà máy gạch , lộn xộn ở Thái Bình ,
Phó Chủ tịch Thái Bình nói gì về vụ chủ tịch xã đòi "đập" nhà báo?
Chủ đề : Tiếng dân
Bình luận
Hồ Quang Huy
2

Tôi cũng nghĩ là ông Phó chủ tịch tỉnh giả vờ không nắm rõ mà chỉ nghe loáng thoáng. Nếu ông không nắm rõ thì phải tìm hiểu để xử lý tại sao ông không làm? Để Chủ tịch xã đòi hành hung phóng viên giống như xã hội đen thì tôi cho rằng phải có sự bảo kê của cấp trên. Nếu không có sự bảo kê mà chủ tịch xã hành xử như xã hội đen như thế thì cũng đã phản ánh một điều "thượng bất chính hạ tắc loạn". Khi bị đòi hành hung, cản trở tác nghiệp, các phóng viên đã gọi điện mà 2 vị lãnh đạo không nghe máy thì tôi càng tin nhận định trên đây là có cơ sở

Lê Cừ
12

Ông Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình Phạm Văn Xuyên giả vờ "không nắm rõ", giả vờ ngây ngô và đánh trống lảng đó. Không chừng các ông Lãnh đạo tỉnh còn chỉ đạo vị chủ tịch xã Vũ Bình gây khó dễ, "dằn măt" các phóng viên nữa. Sự việc đã mấy ngày rồi , sao các ông cứ "im thin thít" vậy?

nguỹenvanhung
19

Thời buổi thông tin, di động, không biết ông phó chủ tịch tỉnh nắm cấp dưới của mình kiểu gì mà chỉ nghe "loáng thoáng", thật là quan liêu hết cỡ.

co don
32

Cần phải làm rõ tại sao cán bộ xã mà có hành động giống côn đồ vậy, đề nghị Thái Bình làm rõ và có lời giải thích cụ thể hơn.

Nguyễn Văn Quang
49

Sao quê hương tôi mang tên thái bình mà nhiều ông quan xã lại "quái thai" thế này ??!!. Để những kẻ đứng trên pháp luật lãnh đạo dân thì chương trình xây dựng nông thôn mới mấy ngàn năm sau mới thành công ??

Xem thêm bình luận
Tin khác