Quảng Bình: Chở quá nhiều gỗ, xe tải chắn ngang quốc lộ 12A

Xã hội

Xuân Hòa - Nhuận Ngọc

(GDVN)- Do lượng gỗ trên xe quá lớn nên chiếc xe đã tự động lùi lại sau khi lái xe đã cố gắng tăng ga để lên dốc, làm chắn ngang lòng đường Quốc lộ 12.

Ngày 9/5/2014, tin từ công an xã Hóa Thanh, huyện Minh Hóa (Quảng Bình) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ ách tắc giao thông nghiêm trọng vì chiếc xe chở gỗ chắn ngang qua đường.

Trước đó, khoảng 18h ngày 8/5, một chiếc xe tải lớn mang biển kiểm soát 37C – 05825 do tài xế Lê Văn Lợi, (SN 1979), quê ở Nghệ An chở hàng chục khối gỗ đang lưu thông theo hướng Cha Lo – Khe Ve.

Chiếc xe chở quá nhiều gỗ bị nạn đã chắn ngang lòng đường cả 1 ngày liền

Khi chiếc xe chuẩn bị lên dốc Rông thuộc địa phận xã Hóa Thanh, huyện Minh hóa thì bị mất đà và tự lùi xuống rồi nằm chắn ngang đường, gỗ trên xe rớt xuống làm cho giao thông trên quốc lộ 12A bị ách tắc nhiều giờ liền.

Mặc dù đã được các lực lượng chức năng đến hỗ trợ nhưng vì khối lượng gỗ trên xe quá lớn nên đến chiều ngày 9/5 sự việc vẫn chưa được giải quyết.

Một vài người dân cho biết, chiếc xe bị nạn là do chở quá nhiều gỗ, rất may không có thiệt hại về người.

Xuân Hòa - Nhuận Ngọc
Từ khóa :
xe chở gỗ , Quốc lộ 12 , Hóa Thanh , Minh Hóa , Quảng Bình , quá tải , người dân
Quảng Bình: Chở quá nhiều gỗ, xe tải chắn ngang quốc lộ 12A
Viết bình luận của bạn về bài viết này ...
Cú Mèo
2

Nhìn xe này dài và cao như là toa tàu hỏa? Không hiểu sao rất nhiều xe tải lưu thông hiện có kích thước thùng kinh khủng vậy, điều ngạc nhiên hơn là do tự cơi nới, liệu xe đó do cơ quan nào cấp phép vượt cả nhà chế tạo? Đường không hỏng, không tai nạn mới lạ?

Xem thêm bình luận
Tin khác