Rùng mình thế giới ngầm mại dâm đồng tính nam ở Hà Thành

Xã hội

Nguyễn Mai

(GDVN) -Điều đau khổ nhất khiến cho cuộc sống của chị L thay đổi 180 độ xảy ra vào một buổi trưa mùa hè, khi mẹ chị vắng nhà. Vô tình đi học về, chị L nhìn thấy cha dượng cưỡng hiếp chị gái. Lo lắng, sợ hãi, khủng hoảng, chị L bỏ đi lang thang. Chỉ mấy bữa, chị đã có mặt ở thủ đô hoa lệ, nhưng cũng không ít những góc khuất bí ẩn.

Tiếp tục hành trình vén bức màn bí mật về mại dâm đồng tính nam ở Hà Nội, phóng viên may mắn có cuộc gặp gỡ một gay tên L. L đã có thâm niên 6 năm trong nghề với câu chuyện đẫm nước mắt về những đắng cay, tủi nhục đã đi qua cuộc đời.

Trong giới, L được gọi là “chị” vì đó là một Bot (người đóng vai trò nữ trong mối quan hệ đồng tính). L sinh ra ở Hải Dương, từ nhỏ tới khi 14 tuổi, L là một “men” chuẩn. Nhưng số phận run rủi, bố mẹ L chia tay nhau, L và chị gái đi theo mẹ, sống với 1 người đàn ông trung niên.

Hình minh họa.

L bảo, những ngày tháng sống chung mái nhà với người đàn ông này chẳng khác gì sống với quỷ dữ. Và có lẽ, cả cuộc đời này, L chẳng thể nào quên những trận đòn roi và cả những bữa cơm chan đầy nước mắt của 2 chị em.

Điều đau khổ nhất khiến cho cuộc sống của L thay đổi 180 độ xảy ra vào một buổi trưa mùa hè, khi mẹ chị vắng nhà. Vô tình đi học về, L nhìn thấy cha dượng cưỡng hiếp chị gái. Lo lắng, sợ hãi, khủng hoảng, L bỏ đi lang thang. Chỉ mấy bữa, L đã có mặt ở thủ đô hoa lệ, nhưng cũng không ít những góc khuất bí ẩn.

Trong một đêm, L đang ngủ trong công viên thì bị một nhóm gay xông tới, kéo đến nơi hoang vắng rồi thay nhau cưỡng bức. Xong việc, chúng tiếp tục bán L cho 1 má mì trong giới đang tìm hàng ngon, trẻ để chiều khách. Thế rồi bị ép buộc hành nghề, làm lâu thành quen, L trở thành người trong giới khi nào chẳng hay.

 "Gái mại dâm" thượng thặng giới gay

Tiết lộ về phương thức mua bán dâm đồng tính, L bảo, người đồng tính chủ yếu giao dịch mại dâm trên mạng internet để đảm bảo an toàn. Mỗi lần đi khách, L được trả từ 300 đến 500 nghìn/ lần. Nhưng nếu khéo léo, chèo kéo thêm, thì có người bán được 700 nghìn đến 1 triệu cho 1 lần.

Chị L nói, cái gì cũng có giá của nó. Thông thường những tên khách sộp, sẵn sàng trả cao lại thường là kẻ lắm tiền, nhưng bạo dâm. 

Có những người trả đến 2 triệu chỉ để không phải dùng bao cao su. Có những kẻ chỉ thích quan hệ bằng đường miệng, hay sử dụng các hình thức bạo dâm, cực hình để thỏa mãn. Thế nên chiều khách, kiếm được chút tiền nhưng những người làm nghề mại dâm như L không biết được khi nào mình sẽ dính AIDS.

Để che mắt thiên hạ, đôi khi chính những quán Sauna, matxa tẩm quất lại chính là những ổ mại dâm đồng tính lớn. Ở Hà Nội, có lẽ quán tẩm quất kiêm mại dâm đồng tính nam lớn nhất nằm trên đường Q. Nơi đây, 100% nhân viên là nam. Thế nên, khách đến để matxa thư giãn, nếu là “giai thẳng” hay dân đồng tính chỉ được đấm đấm, bóp bóp một chút xíu là biết ngay. Nếu là dân trong giới, có nhu cầu sẽ được phục vụ chu đáo, tận tình.

Giá cả của dịch vụ ở đây khá hợp lý từ 500 đến 700 nghìn/ lượt. Còn việc có được khách bo hay không còn tùy thuộc vào độ khéo và khả năng chiều khách của nhân viên.

L bảo, nhiều chị em trong nghề với chị khi đã hết “date” thường bị đuổi, không má mì nào dám chứa. Cộng thêm việc đã làm nghề lâu năm, không biết làm gì để sống, nên họ phải ra đường hứng mưa gió, bụi bặm để kiếm khách. Nhưng dù thế cũng khó kiếm ăn.

Bởi vì giá đã bèo thì chớ, nếu trừ các khoản chi phí nhà nghỉ, bao (bao cao su), …thì chẳng còn lại bao nhiêu tiền. Thêm nữa, khách làng chơi bao giờ cũng có tâm lý: những người đứng đường là người mắc bệnh, nên ế ẩm như cơm bữa.

Thế nên mới có chuyện nhiều “chị em” vắng khách nghĩ ra cách để lại số điện thoại trong các nhà vệ công cộng, nhất là khu vực bờ hồ, hay rạp chiếu phim để kiếm thêm. "Những người phải làm mại dâm đứng đường nhiều khi rất tội nghiệp, thi thoảng gặp phải thằng khách kẹt sỉ, hay loại ít tiền thì thậm chí chẳng được thuê nhà nghỉ, mà hành nghề ngay tại bụi rậm hay gốc cây khuất nào đó, chẳng khác gì đầy ải thân xác. Nói chung là muôn phần cực nhục", L nói.

Tồn tại dưới nhiều hình thức, nhiều loại hình và nhiều cấp bậc khác nhau, mại dâm đồng tính nam ở Hà thành thực chất đang ngấm ngầm chôn vùi, đầy đọa biết bao con người bất hạnh.

 

 

 

Nguyễn Mai
Từ khóa :
đồng tính , mại dâm , chiều khách , bạo dâm , đứng đường , tẩm quất , bao cao su , má mì
Rùng mình thế giới ngầm mại dâm đồng tính nam ở Hà Thành
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác