Sát thủ đâm chết nam sinh viên giữa giảng đường vừa đầu thú

Xã hội

Tuệ Minh

(GDVN) - Đó là thông tin chúng tôi mới nhận được từ Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về TTXH (PC45 – Công an TP. Hà Nội) về vụ giết người xảy ra ở giảng đường của trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội trưa ngày 19/12 vừa qua.

Công an Hà Nội vừa ra quyết định khởi tố vụ án giết người xảy ra tại khu giảng đường của trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội.

Theo cơ quan này, hung thủ đã đâm chết người là Bùi Ngọc Quân (SN 1991, Văn miếu, Đống Đa, Hà Nội, có 2 tiền sự về gây rối trật tự công cộng và xâm hại sức khỏe người khác) đã ra đầu thú sáng nay (20/12). Còn đối tượng Nguyễn Hồng Quân (SN 1990, ở Tây Hồ, Hà Nội) đã ra đầu thú lúc 16h30' chiều 19/12.

Đối tượng Bùi Ngọc Quân tại cơ quan công an

Cơ quan điều tra cho biết, Nguyễn Nhật Hoàng (SN 1992, ở Vân Đồn, Hai Bà Trưng, Hà Nội) và Bùi Anh Phan (SN 1991, ở Long Biên, Hà Nội) vốn có mâu thuẫn cá nhân từ trước. Vào khoảng 13h ngày 19/12, tại phòng C201 trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội), Hoàng đeo tai nghe ngồi ở trong giảng đường.

Phan cho rằng Hoàng “nhìn đểu” mình liền nói: “Mày nhìn đều tao à?” rồi gọi Bùi Ngọc Quân và Nguyễn Hồng Quân (SN 1990, quận Tây Hồ, Hà Nội là anh họ của Bùi Ngọc Phan) đến để “nói chuyện”. Lúc này, Vũ Ngọc Cương (SN 1992, ở Bắc Ninh) đang ngồi trong lớp phía trên Hoàng nói vọng ra bênh: “Nhìn đểu thì làm gì được”. 

Nghe thấy thế, Nguyễn Hồng Quân, Bùi Anh Phan đã xông vào đánh Cương. Bùi Ngọc Quân đã rút dao gấp mang theo người ra đâm Cương khiến Cương tử vong.

Hiện, cơ quan công an tiếp tục điều tra vụ án, phân loại các đối tượng để xử lý.


* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo Dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!

Tuệ Minh
Từ khóa :
nhìn đểu , Nguyễn Hồng Quân , đâm chết , Hai Bà Trưng , Vân Đồn , Hà Nội , giết người , anh họ
Sát thủ đâm chết nam sinh viên giữa giảng đường vừa đầu thú
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác