Sốc với cảnh "làm xiếc" trên xe máy

Xã hội

Theo Thanh Niên Online

Một thanh niên "làm xiếc" đủ kiểu trên yên xe máy. Màn biểu diễn rợn gai óc này được thực hiện ngay trên đường có nhiều phương tiện qua lại.

Đoạn clip dài gần 9 phút được tải trên mạng Youtube ngày 23.3, mô tả lại cảnh một thanh niên đi xe máy nhãn hiệu Exciter của Yamaha trong tình trạng buông tay lái và đứng, ngồi, nằm đủ kiểu trên yên xe.

Clip có tựa đề là Vip Tri An. Liệu có phải là clip được thực hiện ở một cung đường tại địa bàn Trị An (tỉnh Đồng Nai)?
 

Làm xiếc rợn gai óc trên xe để quay clip - Ảnh: Chụp từ clip trên Youtube

Xem qua có thể thấy clip được quay ở nhiều thời điểm cách xa nhau, có cắt ghép, lồng nhạc và làm cả kỹ xảo hậu kỳ, đồng thời "nhân vật chính" thay đổi áo quần liên tục.

Phía sau thanh niên làm xiếc nói trên lúc nào cũng có nhiều xe máy "hộ tống".

Xem đoạn clip, dễ nhận ra rằng đoạn phim này là do một nhóm thanh niên chủ động thực hiện, bất chấp vi phạm luật giao thông và nguy hiểm đến tính mạng bản thân.

Thậm chí, trò đùa với tử thần này đã được nhóm thanh niên kể trên "diễn" nhiều lần, bất chấp pháp luật và dường như đoạn đường trên vắng bóng lực lượng chức năng.
 

Nhân vật chính trong clip thay đổi trang phục liên tục, chứng tỏ clip được thực hiện tại nhiều thời điểm - Ảnh: Chụp từ clip

Hết ngồi thả tay trên yên xe, thanh niên liều lĩnh trên còn nằm ngửa rồi đứng thẳng dậy. Tất cả động tác này đều được thực hiện trong khi buông tay lái, vô cùng nguy hiểm.

Hầu hết cư dân mạng xem clip đều tỏ thái độ bức xúc trước hành vi trên.

Bạn đọc đã gửi đoạn clip trên cho chúng tôi đề nghị cơ quan chức năng cần truy rõ hành vi không thể chấp nhận này của nhóm thanh niên trên, mà đặc biệt là "nhân vật chính" làm xiếc trên xe máy trong clip.
 


Theo Thanh Niên Online
Từ khóa :
video clip , thanh niên , đoạn phim , Yamaha , luật giao thông , VIP , đi xe máy , Đồng Nai
Sốc với cảnh "làm xiếc" trên xe máy
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác