Tai nạn thương tâm, 4 người chết tại chỗ

Xã hội

THÙY LINH

(GDVN) - Sau khi bị xe khách giường nằm tông phải, chiếc xe ô tô 4 chỗ bị kéo lê gần 100m và nát bét. Trong 7 người ngồi trong xe 4 chỗ thì có 4 người chết tại chỗ.

Vào khoảng 10h5 ngày 29/4, trên tuyến đường tránh Nam Hải Vân - Túy Loan đoạn giao nhau với đường Bà Nà - Suối Mơ (huyện Hòa Vang, Đà Nẵng) xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh Thùy Linh

Thời điểm trên, xe khách giường nằm mang biển Quảng Trị chạy hướng Bắc - Nam trên tuyến đường tránh Nam Hải Vân - Túy Loan.

Khi tới đoạn giao nhau với đường Bà Nà - Suối Mơ thì đâm phải xe ô tô 4 chỗ hiệu Camry mang biển Đà Nẵng do tài xế Nguyễn Hoàng Anh (28 tuổi, trú Quảng Bình) điều khiển chạy hướng từ Bà Nà về trung tâm TP Đà Nẵng.

Vụ tai nạn khiến xe Camry bẹp dúm, nát bét. 7 người ngồi trong xe Camry thì 4 người chết tại chỗ, 3 người bị thương nặng được người dân đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Xe khách giường nằm bị hư hỏng phần đầu. Trên xe có gần 30 hành khách nhưng may mắn không bị thương.

Xe ô tô 4 chỗ bị tông nát bét. Ảnh Thùy Linh

Nạn nhân tử vong được xác định: Bà Nguyễn Thị Bảy (SN 1965), cháu Nguyễn Chí Hoàng Nguyên (SN 2014) cùng trú Đà Nẵng và tài xế Nguyễn Hoàng Anh và ông Nguyễn Văn Bình (khoảng 50 tuổi, cùng trú Quảng Bình).

3 nạn nhân bị thương nặng được đưa đi cấp cứu là: bà Nguyễn Thị Hương Mai (SN 1961), em Nguyễn Thị Hương Trang (SN 1995), chị Trần Thị Bích Huế (SN 1991) đều trú tại Quảng Bình.

Ngay sau khi nhận tin báo, hàng chục cán bộ, chiến sỹ Công an TP Đà Nẵng có mặt tại hiện trường để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra nguyên nhân vụ việc.

THÙY LINH
Từ khóa :
công an , điều tra , nạn nhân , cấp cứu , hiện trường , tai nạn , xác định , tai nạn giao thông
Tai nạn thương tâm, 4 người chết tại chỗ
Chủ đề : ĐÀ NẴNG
Bình luận
Hoàng Hoa Đình
3

Có lẽ không có nước nào trên thế giới nghỉ lễ, nghỉ Tết như nước ta, hậu quả để lại rất nghiêm trọng : GDP giảm, TNGT nhiều, số người chết vì TNGT cũng nhiều, mọi hoạt động của xã hội đảo lộn. Có lẽ ta nên học hỏi các nước phát triển không nên nghỉ dồn ngày lễ, ngày Tết như vừa qua, gia đình cần giải quyết việc gì thì CBCNVC nghỉ phép, lao động tự do muốn nghỉ thì nghỉ.

Xem thêm bình luận
Tin khác