"Thảm án": Chồng xuống tay giết vợ ngay trong ngày đám cưới con gái

Xã hội

X. Hoà

(GDVN) -Ngay trong ngày cưới đứa con gái của mình chị Chanh đã bị người chồng vũ phu đâm nhát dao chí mạng khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Theo đó, vào khoảng 18 giờ ngày 17/7 sau khi tiễn đứa con gái ruột của mình về nhà chồng thì chị  Nguyễn Thị Chanh (SN 1974,thường trú xóm 4 xã Quỳnh Bá, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) trở về nhà.

Nỗi đau của gia đình chị Chanh sau khi nạn nhân bị giết bởi chính người chồng của mình

Tuy nhiên, khi chưa kịp vào đến nhà chị đã bị Nguyễn Văn Thành, (SN 1974, chồng chị Chanh) túm cổ áo đâm một nhát dao chí mạng vào người khiến nạn nhân chết ngay tại chỗ.

Theo gia đình chị Chanh thì nạn nhân và Thành lấy nhau năm 1994 và sinh được 3 người con. Tuy nhiên, do mâu thuẫn chuyện gia đình kéo dài nên chị Chanh đã làm đơn li hôn gửi ra toà. Trong thời gian chờ giải quyết chị Chanh đã đi vào miền Nam làm ăn.

Trước hôm cưới con gái chị đã bắt xe về để chuẩn bị tiễn con gái về nhà chồng và đã bị người chồng vũ phu đâm tử vong như đã nêu. Ngay sau khi vụ việc xảy ra Công an huyện Quỳnh Lưu đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi điều tra nguyên nhân án mạng.

Công an huyện Quỳnh Lưu cũng đã bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Văn Thành ngay sau khi vụ án xảy ra. Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.                                                          

X. Hoà
Từ khóa :
pháp luật , giết , Quỳnh Lưu , nhát dao , Nguyễn Văn Thành , nạn nhân , Nghệ An , Miền Nam , gia đình , khám nghiệm tử thi
"Thảm án": Chồng xuống tay giết vợ ngay trong ngày đám cưới con gái
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác