Thảm cảnh 2 chị em ruột chết đuối dưới ao gần nhà

Xã hội

Cát Dự

(GDVN) - Trên đường đi lấy củi về nhà, vì thấy trong người nóng bức, hai chị em Ly và Trâm liền nhảy xuống ao gần nhà để tắm tắm. Do ao sâu, lại không biết bơi khiến cả hai đều gặp nạn.


Tin từ xã Yên Thắng (huyện miền núi Lang Chánh - Thanh Hóa) cho biết,  khoảng 16h chiều 15/9, tại bản Ngàm xã Yên Thắng đã xảy ra vụ đuối nước khiến hai em nhỏ thiệt mạng.

Nạn nhân được xác định là cháu là Vi Thị Hương Ly (12 tuổi) và Vi Thị Hương Trâm (7 tuổi) là hai chị em ruột trú tại xã Yên Thắng.

Do không biết bơi, nhiều trẻ em đã gặp nạn khi tắm ao (ảnh minh họa)


Vào thời gian trên, hai chị em Ly và Trâm cùng một bạn khác lên đồi lấy củi. Khi về gần đến nhà thì Ly và Trâm rủ nhau cùng xuống ao cạnh nhà để tắm cho đỡ nóng. Tuy nhiên vì nước ao sâu, lại không biết bơi, cả Ly và Trâm đều bị đuối nước.

Cũng tại thời điểm trên, phát hiện ra bạn mình dưới ao có hiện tượng đuối nước, người bạn đi cùng đã chạy vào nhà dân gần đó để kêu cứu. Tuy nhiên khi nhiều người dân ra đến nơi thì cả Ly và Trâm đều đã chết đuối.

Được biết, hai nạn nhân xấu số là hai chị em ruột, con của anh Vi Văn Trương, thuộc hộ gia đình nghèo tại bản Ngàm của xã vùng cao Yên Thắng (Lang Chánh).

Sau khi sự việc xảy ra, gia đình đã mai táng hai cháu, chính quyền địa phương đã thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân hơn 10 triệu đồng.


Cát Dự
Từ khóa :
chết đuối , nạn nhân , kêu cứu , Thanh Hóa , chính quyền địa phương , gia đình , xác định , phát hiện
Thảm cảnh 2 chị em ruột chết đuối dưới ao gần nhà
Chủ đề : Nóng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác