Thảm nạn trên núi Cấm: Tìm ra nguyên nhân đá rơi

Xã hội

Theo Thanh Niên Online

Ngày 7.5, ông Ngô Hồng Yến, Chủ tịch huyện Tịnh Biên, An Giang cho biết đã tìm ra nguyên nhân hòn đá to rơi trúng ô tô, làm chết 6 người, 2 người bị thương.

Theo ông Yến, do mưa gió xói mòn nên một hòn đá nhỏ nằm trên cao triền núi đã lăn xuống, va chạm với tảng đá to làm tảng đá này lăn xuống núi bể thành nhiều khối, rơi trúng ô tô hành hương đang trên đường chạy xuống núi. Tai nạn này làm 6 người tử vong, 2 người bị thương.
 

Hiện trường vụ tai nạn ở núi Cấm - Ảnh: Thanh Dũng

Ông Yến cho biết huyện đã phong tỏa toàn bộ khu vực đường lên núi Cấm, lập các chốt chặn người dân hiếu kỳ tìm cách leo lên núi để xem hiện trường vụ tai nạn.

Hiện địa phương đang lên kế hoạch phá các khối đá bị vỡ để dọn dẹp hiện trường. Huyện cũng yêu cầu các ban ngành thống kê số lượng học sinh có nhà ở trên núi đang theo học trung học phổ thông dưới chân núi, giúp đỡ các em có nơi ở ổn định trong thời gian phong tỏa cấm người dân lên xuống núi.
 
Tảng đá lớn nặng khoảng 10 tấn rơi trúng xe - Ảnh: Thanh Dũng
 
Theo UBND huyện Tịnh Biên, sức khỏe của anh Nguyễn Văn Đủ và Phạm Minh Tâm - nạn nhân bị thương trong vụ đá rơi - đã tạm ổn. Các nạn nhân này đã được đưa về quê ở huyện Châu Thành, Tiền Giang.
 
  
Theo Thanh Niên Online
Từ khóa :
Trường Sa , tai nạn , Bộ đội cụ Hồ , minh tâm , người Mỹ , hiện trường , dọa giết , Bộ Thông tin và Truyền thông
Thảm nạn trên núi Cấm: Tìm ra nguyên nhân đá rơi
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác