Thay nhau hãm hiếp thôn nữ trên cánh đồng

Xã hội

Sau cuộc rượu ở đám cưới, dục vọng trong người Đỗ Sỹ Thông (SN 1992, trú ở cụm 7, xã Liên Hiệp, Phúc Thọ, Hà Nội) đột ngột nổi lên. Bất chấp sự kháng cự quyết liệt của cô gái, đối tượng cùng đồng bọn thay nhau thỏa mãn thú tính.

Hai bị cáo Thông và Việt tại tòa

Tối 28-4, Đỗ Sỹ Thông và Đinh Văn Việt (SN 1989, cùng trú ở địa chỉ trên) đến dự đám cưới của một người bạn ở cùng thôn. Sau mấy tuần bia, Thông và Việt chuyển sang uống rượu. Khi rời đám cưới cũng là lúc con “ma men” trong người 2 trai làng này bắt đầu quấy phá. Lang thang ra khu gò mả ở cánh đồng ven làng, bất chợt cơn dục vọng trong người Thông nổi lên dữ dội. Lúc đó, hình ảnh phổng phao của cô bé Nguyễn Thị Tuyết (SN 1996, ở thôn bên cạnh) cũng ùa về. Từng “vồ” trượt thôn nữ này một lần, thế nên Thông rủ Việt đi tìm cô bé đưa ra đồng để cùng nhau thỏa mãn dục vọng. 

Ý nghĩ đen tối vụt tới, cả 2 cùng hăng hái thực hiện luôn. Ngay sau đó, Thông lấy điện thoại gọi cho Tuyết thì biết cô bé đang đi chơi cùng mấy người bạn ở tận thị trấn Phùng, huyện Đan Phượng. 2 trai làng tức tốc phóng xe máy lên thị trấn Phùng để lừa phỉnh thôn nữ. Tại đây, Thông gạ Tuyết đi về cùng. Thế nhưng khi về gần tới nhà, Thông bất ngờ quẹo tay lái xe máy rẽ vào con đường độc đạo dẫn ra cánh đồng Tre, thuộc thôn Hạ Hiệp. Nhận thấy ý đồ xấu xa của 2 gã trai làng, Tuyết vùng nhảy xuống xe máy nhưng thôn nữ nhanh chóng bị Việt đuổi theo túm lại. Tiếp đến, đối tượng ôm ghì lấy cô bé, vật ngay xuống nền đường. 

Mặc cho nạn nhân ra sức chống cự, Việt vẫn lạnh lùng lột hết quần áo của cô bé ra để hãm hiếp. Tuyết lần lượt bị bọn chúng làm nhục... Chưa hết, trong lúc thiếu nữ lồm cồm bò dậy lần tìm quần áo mặc, tên Việt tiếp tục dùng vũ lực thỏa mãn dục tính thêm lần nữa. Trở về nhà trong trạng thái đau đớn cả về thể xác lẫn tinh thần, nhưng phải đến tận hôm sau Tuyết mới kể lại sự việc cho mẹ. Bị gia đình nạn nhân tố cáo, 2 kẻ đồi bại lập tức bị bắt giữ.

Tính đến thời điểm bị làm hại, nạn nhân Nguyễn Thị Tuyết mới hơn 16 tuổi, vì vậy mà tại phiên tòa hôm qua   (27-12), Đỗ Sỹ Thông và Đinh Văn Việt cùng bị VKSND TP Hà Nội truy tố về tội “Hiếp dâm trẻ em”, theo các điểm b, c, khoản 3, Điều 112-BLHS. Bị thẩm vấn trước, Đỗ Sỹ Thông quanh co với điệp khúc: “Bị cáo không nhớ”. Bức xúc, nữ chủ tọa phiên tòa nghiêm giọng: “Thế bị cáo lý giải thế nào về các vết xây xát  do bị cào, cắn trên người”. Tức thì kẻ đồi bại này lúng túng: “Bị cáo không biết do đâu mà có”. 

Trước thái độ không thành khẩn của bị cáo, HĐXX đã buộc phải công bố một số lời khai tại CQĐT. Phải đến lúc này, Đỗ Sỹ Thông mới chịu thuật lại toàn bộ hành vi nhơ bẩn của hắn. Tương tự kẻ khởi xướng, Đinh Văn Việt cũng đã phải mô tả lại hành vi hại đời thôn nữ vào tối 28-4. Quá trình điều tra và ngay tại phiên tòa, cả Thông và Việt còn khai nhận thêm, 2 ngày trước đó, bọn chúng cũng đã có hành vi cưỡng hiếp nạn nhân, nhưng chưa đạt vì Tuyết ra sức chống cự và do các đối tượng phát hiện cô bé đang “đến ngày của phụ nữ”. Đến tòa tố cáo những kẻ làm hại mình, Nguyễn Thị Tuyết cùng đại diện hợp pháp của thiếu nữ đều khẳng định diễn biến vụ án đúng như nội dung bản cáo trạng và lời khai của các bị cáo. Thế nhưng khi đề cập đến trách nhiệm dân sự đối với những kẻ đồi bại này, cả Tuyết và mẹ cô bé đều không yêu cầu bồi thường gì về sức khỏe, tinh thần, danh dự. 

Xem xét lời khai của các bên và chứng cứ, tài liệu trong hồ sơ vụ án, HĐXX đã quyết định tuyên phạt Đỗ Sỹ Thông, Đinh Văn Việt, mỗi bị cáo 18 năm tù giam.

(Tên bị hại đã thay đổi) 

Trịnh Tuyến/An ninh thủ đô

Từ khóa :
thôn nữ , cô bé , đồi bại , trai làng , bị cáo , hiếp dâm , làm hại , chống cự
Thay nhau hãm hiếp thôn nữ trên cánh đồng
Viết bình luận của bạn về bài viết này ...
Xem thêm bình luận
Tin khác