Thêm tình tiết vụ đại gia Huy “máy nổ” vướng nghi án hiếp dâm

Xã hội

THÙY LINH

(GDVN) - “Công an TP. Đà Nẵng sẽ công bố kết quả vụ việc sau khi đã điều tra làm rõ”, Thượng tá Trần Phước Hương, Trưởng phòng tham mưu Công an TP.Đà Nẵng cho biết.

Sáng 12/11, trao đổi với PV Báo GDVN, Thượng tá Trần Phước Hương, Trưởng phòng tham mưu Công an TP.Đà Nẵng cho biết vụ “Đại gia Huy máy nổ bị tố hiếp dâm” đã được báo cáo lên Công an TP và lãnh đạo Công an TP. Đà Nẵng đã chỉ đạo Công an quận Ngũ Hành Sơn điều tra làm rõ vụ việc.

“Công an TP. Đà Nẵng sẽ công bố kết quả vụ việc sau khi đã điều tra làm rõ theo đúng quy định của pháp luật”, Thượng tá Trần Phước Hương nói.

Vết thương ở chân của thiếu nữ Y., cô cho rằng, trong quá trình chống cự lại hành vi hiếp dâm của đại gia Huy, ngoài việc cô cắn vào môi ông Huy, cô còn bị thương và bầm tím ở chân. Ảnh thiếu nữ Y. cung cấp.

Như Báo GDVN đưa tin, đại gia nổi tiếng ở Đà thành – ông Lê Bá Huy (48 tuổi, thường được gọi là Huy “máy nổ”) bị thiếu nữ N.Y (SN 1993, trú quận Thanh Khê, Đà Nẵng) tố hiếp dâm tại ngôi biệt thự riêng của đại gia này vào đêm 1/11 vừa qua.

Sau khi nhận đơn cầu cứu sự việc, Công an quận Ngũ Hành Sơn đã tiến hành xác minh, điều tra làm rõ.

Được biết, ngày 10/11, thiếu nữ Y. và đại gia Huy “máy nổ” đã có cuộc đối chất với nhau. Trong cuộc đối chất này, đại gia Huy đã thừa nhận hành vi khi chuẩn bị “hành sự” thì bị thiếu nữ Y. cắn vào môi (gây thương tích, chảy máu) và chống cự lúc ban đầu. Tuy nhiên, theo đại gia này thì hành động “cắn vào môi” đó là “có yêu mới cắn!?”.

Đồng thời, vị đại gia này cũng thừa nhận lỗi của mình là “Anh có cái lỗi là anh không hiểu được tình yêu trong em. Anh nói có trời đất, nếu anh có lỗi với em là anh có lỗi với tình yêu ở trong em anh không đọc được hết. Đó là lỗi lầm của anh – là người lớn mà anh không đọc hết được tình yêu trong em…”.

Phản bác lại lời nói của đại gia Huy, thiếu nữ Y. nói trong nước mắt: “Ngay lúc đó (khi vào nhà đại gia Huy - PV) em đã nói với anh là anh chở em về được không? trễ rồi, mẹ em la, nhưng anh không chịu. Em chưa bao giờ đồng ý lên trên gác đối với anh. Khi anh nói là mình lên tham quan, em đồng ý. Anh không hề nói là mình lên nghỉ. Lúc ngồi trên xe của anh, anh mở cửa ra và nói là vào nhà anh tham quan một tý…Em đi với anh với cương vị là một người sếp. Em rất tôn trọng anh. Em tin anh sẽ không bao giờ hành xử như vậy. Anh nói anh yêu em đó là anh nói, chứ em chưa bao giờ nói đồng ý yêu anh cả…Em đã cắn anh (cắn vào môi của ông Huy - PV) như thế mà anh vẫn không chịu thả ra, em nói là em không muốn. Em đã chống cự lại anh bao nhiêu giờ, bao nhiêu phút anh có biết không? Em không nói sai, em cũng không hề sợ lương tâm của em. Nếu em sợ lương tâm của em thì không bao giờ em đi kiện anh”.

Và thiếu nữ này đớn đau nói lại quá trình bị đại gia Huy hiếp dâm: “Khi ở trong phòng em bị anh lột hết đồ, em nghĩ vì răng em lại bị như ri. Có ai cứu con không? Trời phật ơi cứu con với…Khi bị anh hiếp xong, em chỉ muốn anh ngủ đi để em trốn đi, anh hiểu không?”.

Được biết, cuộc đối thoại giữa thiếu nữ Y. và đại gia Huy vẫn chưa có hồi kết. Rất nhiều tình tiết được hai bên đưa ra “mổ xẻ”. Ai cũng giữ quan điểm riêng của mình. Chính vì thế, vụ việc đang được lực lượng Công an điều tra làm rõ theo đúng pháp luật.

THÙY LINH
Từ khóa :
đại gia , Huy máy nổ , hiếp dâm , Công an Đà Nẵng , thiếu nữ , tố cáo , điều tra
Thêm tình tiết vụ đại gia Huy “máy nổ” vướng nghi án hiếp dâm
Bình luận
trần văn vinh
1

Tay này ý đồ chiếm đoat đã lâu..nó cứ nghĩ lắm tien giau có là gai đep yeu nó..và đã giao cấu đuoc là co gái này phai yeu no giong các cô khac..đe nghi phap luat xử nghiem và bắt đền trinh tiet cua co gai này vai trăm trueu...

Tuansori12345
1

Chuyen nay ma Bô cong an lam thi ông Huy vao nha Đa ngoi roi , chắc se chim xuong thoi . Ma luc đong tien !

Mai Chi
3

Đằng sau em này có đại gia khác chống lưng đấy, em Y này chỉ là phương tiện thôi.

Minh thành
4

Tội hiếp dâm quá rõ ràng, nạn nhân tố cáo tức là quan hệ ngoài ý muốn, dùng vũ lực để hiếp và nạn nhân đã chống cự lại cắn chảy máu mà vẫn ko tha. Bắt nhốt

Đông Chấn Tài
3

chỉ có đủ chứng cứ mới buộc tội ông này.. còn ko thì cứ mãi như thế này, tội cho cô gái trẻ bị lâm vào cảnh này

Tuyet
5

Sự việc thế nào chúng ta hãy chờ vào kết quả điều tra của Công an. Tôi có biết Ông này và có một số thông tin đời tư như sau: Về vợ con, Ông này đã ly dị bà vợ đầu tiên. Còn nói về vợ không chính thức và bồ nhí thì khỏi phải bàn (hãy hỏi những người dân sống quanh KHÔNG GIAN XƯA vốn là nhà cũ của Ông Huy sẽ rõ). Về tính cách :là một người đầy mưu mô, đạo đức giả. Nhìn vẻ ngoài rất lịch lãm,nhưng tính cách rất giang hồ.

Trần ngọc vinh
3

chắc chắn hắn sẽ dùng nốt số tiền còn sót lại để chạy chọt vụ này; chắc rồi cũng chìm xuồng thôi...

HIEU HUONG
6

Mang tiếng đại gia thật ra nợ đầm đìa, gặp gái nổ mát trời để đạt được mục đích cuối cùng là đưa em lên giường. Dâm tà!

Xem thêm bình luận
Tin khác