Thiếu nữ 17 tuổi 'giúp' người tình giết mẹ lấy vàng

Xã hội

Theo Nld.com.vn

15 tuổi, cô con gái bỏ nhà đi, 2 năm sau mang bụng bầu cùng người tình trở về và nhẫn tâm giết mẹ ruột để cướp sợi dây chuyền vàng.

Ngày 26/12, Tòa Phúc thẩm TAND Tối cao tại TPHCM đã hoãn phiên tòa xét xử Nguyễn Thị Kim Ngân (SN 1995, ngụ tỉnh Bến Tre) và Đặng Văn Út (SN 1982, ngụ tỉnh Vĩnh Long) vì sức khoẻ bị cáo Ngân không tốt.

Trước đó, Đặng Văn Út đã bị cấp sơ thẩm tuyên phạt tử hình về các tội “Giết người”, “Cướp tài sản”, “Tàng trữ trái phép chất ma túy”; Nguyễn Thị Kim Ngân lãnh 18 năm tù về tội “Giết người” và “Cướp tài sản”.
 
Năm 2010, Ngân bỏ nhà lên TPHCM làm tiếp viên tại một quán karaoke ở quận Bình Thạnh. Trong thời gian này, Ngân chung sống như vợ chồng với Út và có thai.

Ngày 10/8/2012, Ngân cùng người tình về nhà, xin bà Trịnh Thị Cương (SN 1969, mẹ ruột) cho ở lại sinh con nhưng bị từ chối.

Hôm sau, lợi dụng lúc cha đi biển đánh bắt, cô con gái chưa tròn 18 tuổi cùng tình nhân nảy sinh ý định cướp sợi dây chuyền vàng của mẹ rồi bỏ trốn.

Khoảng 18 giờ ngày 14/8, Ngân pha thuốc ngủ cùng lá sâm cho mẹ uống. Chờ đến 22 giờ, sau khi bà Cương đã ngủ say, Út tháo sợi dây chuyền. Lúc này, bà Cương bật dậy, la “cướp”.

Hoảng sợ, Út nhảy lên ngực bà Cương, dùng tay bịt miệng, bóp cổ, đánh nhiều cái vào đầu và mặt mẹ người tình. Ngân cũng ra sức giúp đỡ bằng cách dùng dây ni lông và quần dài trói tay chân người mẹ tội nghiệp. Đồng thời, cả 2 dùng vải nhét miệng để bà Cương không thể kêu la.
 
Sau đó, đôi tình nhân khiêng người mẹ xuống giường, dùng dây xích và mền trói bà Cương vào chân giường.

Sau khi gây án, cả hai bỏ trốn và bị bắt giữ vào ngày 19/8. Riêng bà Cương, khi người nhà phát hiện, nạn nhân đã tử vong.
 
 

Theo Nld.com.vn
Từ khóa :
cướp , mẹ đẻ , pha thuốc , kêu la , dây xích , giết người , Vĩnh Long , bịt miệng
Thiếu nữ 17 tuổi 'giúp' người tình giết mẹ lấy vàng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác