Treo cổ trong nhà vì "quan hệ" với Việt kiều mà không được tiền

Xã hội

Khánh Hòa

(GDVN) - Sáng 17-6, Công an TP Nha Trang cho biết, tử thi một cô gái chết trong tư thế treo cổ tại nhà 1S khu Quân Trấn, hẻm đường Hùng Vương (phường Lộc Thọ, TP Nha Trang, Khánh Hòa) vừa được cơ quan chức năng TP Nha Trang phát hiện tối 16-7.

Căn nhà 2 người thuê ở chung nhiều tháng qua.

Theo thông tin ban đầu, người xấu số là chị Đỗ Thị Luyện (27 tuổi; quê Kỳ Sơn, Hòa Bình), từ TP HCM đến Nha Trang trọ tại căn nhà này cùng ông D.M.Nguyễn (70 tuổi, Việt kiều Mỹ) từ nhiều tháng nay.

Tại hiện trường, Công an thu được mẩu thư tuyệt mệnh gửi “anh” D.M.Nguyễn, than trách “quan hệ nhiều mà không cho tiền, làm em khổ tâm. Làm thế này để anh phải bận tâm”.

Ngay tối 16-7, “anh” D.M.Nguyễn được công an mời đến trụ sở để  lấy lời khai. Tử thi người xấu số đang được bảo quản lạnh tại nhà đại thể Bệnh viện tỉnh Khánh Hòa chờ khám nghiệm, điều tra làm rõ nguyên nhân đẻ xử lý theo quy định của pháp luật.

Cơ quan công an cũng đã báo tin cho gia đình người xấu số.

Theo thông tin chúng tôi mới nhận được, chiều nay (17/7) có 3 người trong gia đình của người xấu số từ Hòa Bình đã vào đến Nha Trang lo việc hữu sự. Chị dâu của Luyện cho biết: “Luyện đã học xong phổ thông, là đứa con thứ 6 trong gia đình, khi nhận hung tin, gia đình rất đau xót, tuy nhiên, dự kiến sau khi cơ quan chức năng khám nghiệm tử thi xong, gia đình sẽ đưa đi hỏa táng lấy di cốt em đưa về quê an táng”.

                                                                         
Khánh Hòa
Từ khóa :
Nha Trang , treo cổ , xác chết , Khánh Hòa , Kỳ Sơn , người thuê , Người Mỹ gốc Việt , ở chung
Treo cổ trong nhà vì "quan hệ" với Việt kiều mà không được tiền
Chủ đề : Nóng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác