Video: Gã ăn xin thu nhập nghìn đô lại van lơn, xin tiền

Xã hội

Nhóm phóng viên Ban xã hội

(GDVN) - Sau một thời gian bị người đi đường “tẩy chay”, gã ăn xin lui về “ở ẩn”. Tuy nhiên, chỉ một thời gian ngắn, gã lại xuất hiện tại chùa Quán Sứ và ngã tư Văn Miếu - Quốc Tử Giám (Hà Nội) để tiếp tục lợi dụng lòng tốt của những người đi đường.

Nhiều người lướt qua hắn và để lại cái nhìn thương hại. Không ít ánh mắt thương hại dành cho một kẻ đã đánh mất lòng tự trọng của mình. 


Chẳng quan tâm đến những lời bàn tán cũng sự dè bỉu của mọi người, gã ăn xin vẫn duy trì cho mình "lịch làm việc" và những hoạt động như trước khi cuộc đời của gã được đưa ra ngoài “ánh sáng”. Nhưng mọi động thái đều được bao bọc bởi đôi mắt của hắn. Hắn quan sát rất nhanh và không bỏ qua đối tượng nào theo hắn là đang theo dõi hành động của mình. Chỉ cần thấy có "động" là hắn tìm cách "đánh bài chuồn"...

* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo Dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!

Nhóm phóng viên Ban xã hội
Từ khóa :
ăn xin , người đi đường , lòng tốt , Văn Miếu-Quốc Tử Giám , video , ngã tư , lợi dụng , đối tượng
Video: Gã ăn xin thu nhập nghìn đô lại van lơn, xin tiền
Chủ đề : GÓC MÁY BÍ MẬT
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác