Video: Phẫn nộ cảnh mẹ già vừa quỳ vừa lạy con trai như ‘thánh sống’

Xã hội

Viết Cường (nguồn: youtube)

(GDVN) - Bà mẹ già vừa quỳ vừa lạy, người con trai thì quay lưng lại và thản nhiên xem tivi như không có chuyện gì

Mới đây trên trang youtube xuất hiện một clip với những hình ảnh rất đau xót và khiến dân mạng không ít người phẫn nộ. Clip ghi lại cảnh một người phụ nữ già, tóc bạc trắng đang vừa quỳ vừa lạy một nam thanh niên như lạy ‘thánh sống’. Trong khi đó, người thanh niên này (cởi trần, mặc quần đùi) thì thản nhiên ngồi xem ti vi và chẳng đoái hoài gì đến bà cụ đang vái lạy mình.

Người mẹ già vừa quỳ vừa lạy, con trai thì thản nhiên xem tivi như không có chuyện gì

Phía bên ngoài là tiếng nói có thể của người thân trong gia đình hoặc hàng xóm “ ra đây coi nè, đang lạy nó nè…”

Trước phản ứng của những người xung quanh, người thanh niên đứng dậy đi ra ngoài trước vẻ mặt tuyệt vọng của người đàn bà già đang nhìn theo.

Một số người cho rằng, người đàn bà già tóc bạc trắng đang quỳ lạy chính là mẹ của người thanh niên kia

Trước phản ứng của người thân xung quanh, người con đứng dậy đi ra ngoài để mặc người mẹ già với vẻ mặt buồn hiu, tuyệt vọng

Thông tin ban đầu cho rằng, hình ảnh trên được ghi lại tại một gia đình ở quận 4, TP. Hồ Chí Minh và người thanh niên kia đang là thầy giáo dạy môn Vật Lí tại trường THCS QT.

Sự việc đang gẫy phẫn nộ trong dư luận, rất nhiều bình luận mang tính chỉ trích sự bất hiếu của nam thanh niên này: “Thằng con bất hiếu đó nên mẹ già mới phải quỳ lạy đứa con. Quay clip để dư luận phẫn nộ, hi vọng thằng bất hiếu kia sẽ hiểu”, một thành viên có tên Evans Spriney viết

Một thành viên khác lên án: “Thật sự không thể hiểu nổi tại sao có những đứa con bất hiếu đến như vậy? Thử hỏi trên đời còn tình nghĩa nữa hay không, mọi người xem clip có thấy đau lòng không? Đứa con bất hiếu trong clip lại là một thầy giáo, thử hỏi một người thầy như thế làm sao đủ tư cách để đứng trên bục giảng dạy ai đây?”

Trong khí đó, thành viên Lê Thị Thanh Nghĩa thì chỉ trích sự vô cảm của những người xung quanh và của người đã quay clip: “Chưa hẳn mọi chuyện đã như mọi người thấy. Chỉ có người trong cuộc mới hiểu thôi. Có trách là trách người quay clip này vì chắc chắn người này cũng là thành viên trong gia đình nhưng lại dửng dưng đứng nhìn và quay để up lên như vậy. Đúng là vô nhận đạo, vô văn hóa".

Video người con thản nhiên ngồi xem tivi, mẹ già ngồi sau vừa quỳ vừa lạy


* Mời độc giả đóng góp, cho ý kiến và gửi những bài viết của mình theo địa chỉ: toasoan@giaoduc.net.vn hoặc có thể BẤM VÀO ĐÂY để phản hồi
Viết Cường (nguồn: youtube)
Từ khóa :
clip , video hot , mẹ già , quỳ lạy con , dân mạng , phẫn nộ , bức xúc , bất hiếu
Video: Phẫn nộ cảnh mẹ già vừa quỳ vừa lạy con trai như ‘thánh sống’
Chủ đề : Nóng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác