Vụ Văn Giang: "Tôi chưa kết luận dân phòng đánh hai nhà báo VOV"

Xã hội

Cao Nguyên

(GDVN) - Trái với thông tin một số tờ báo đăng tải, sáng nay, ông Bùi Huy Thanh, Chánh văn phòng UBND tỉnh Hưng Yên cho biết: "Hiện tại thì chưa biết được dân phòng hay là ai đánh hai nhà báo VOV. Việc khẳng định dân phòng đánh hai nhà báo như một số báo đưa là không đúng" (?).

Liên quan đến việc hai nhà báo VOV bị hành hung tại khu cưỡng chế ở Văn Giang, Hưng Yên  ngày 23/4, một số tờ báo đăng tải thông tin được cho là trả lời của ông Bùi Huy Thanh, Chánh văn phòng UBND tỉnh Hưng Yên cho biết: “Đến nay, chúng tôi đã có đủ cơ sở để khẳng định người cầm gậy hành hung phóng viên VOV tại khu cưỡng chế vào ngày 23/4 là lực lượng dân phòng -  thuộc lực lượng làm nhiệm vụ tại khu vực cưỡng chế".

Tuy nhiên, trao đổi với phóng viên báo Giáo dục Việt Nam sáng nay 11/5, ông Bùi Huy Thanh nói: "Hiện tại chưa có kết luận gì về việc ai là người đã hành hung hai nhà báo VOV. Đến thứ 4 tuần tới mới có báo cáo chính thức, hiện tại vụ việc vẫn đang giao cho công an đi làm và kiểm tra".


"Hiện tại Phó giám đốc Công an tỉnh Hưng Yên đã có giấy mời chính thức hai phóng viên và lãnh đạo của Đài tiếng nói Việt Nam tới làm việc nhằm giúp đỡ cơ quan công an làm rõ vụ việc. Việc khẳng định dân phòng đánh hai nhà báo VOV như một số báo đưa là không đúng", ông Thanh cho biết thêm.

CẬN CẢNH VỤ HÀNH HUNG DÃ MANG HAI NHÀ BÁO TẠI VĂN GIANG QUA ẢNH

Cao Nguyên
Từ khóa :
dân phòng , Bùi Huy Thanh , nhà báo , đánh , Hưng Yên , Đài Tiếng Nói Việt Nam , văn bản , kết luận
Vụ Văn Giang: "Tôi chưa kết luận dân phòng đánh hai nhà báo VOV"
Chủ đề : Nhà báo bị hành hung trong vụ cưỡng chế tại Văn Giang
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác