Vụ án TMV Cát Tường:"Có thể sẽ đi theo hướng khác"

Xã hội

VIẾT CƯỜNG - TRẦN KHÁNG

(GDVN) - “Hiện tại chúng tôi chưa dám vội vàng khẳng định. Vụ án này sẽ còn phức tạp, cần phải được làm sáng tỏ” – Luật sư Trưởng nói.

Tiếp diễn biến phiên xét xử vụ TMV Cát Tường. Gần 11h, xét thấy một số vấn đề chuyên môn không thể giải quyết được tại tòa, HĐXX quyết định trả hồ sơ vụ án xảy ra tại Thẩm mỹ viện Cát Tường.

Trao đổi với PV Báo Giáo dục Việt Nam sau quyết định của HĐXX, Luật sư Vũ Gia Trưởng (Văn phòng Luật sư Hồng Hải và Cộng sự) là luật sư bảo vệ quyền lợi cho chị Huyền, ông không hề bất ngờ trước quyết định của HĐXX, mà đã dự định trước diễn biễn của phiên tòa sẽ diễn ra như vậy.

Luật sư Vũ Gia Trưởng

Trả lời PV về nguyên nhân vì sao HĐXX lại đưa ra quyết định bất ngờ này, Luật sư Trưởng nói: “Sau khi thẩm vấn, thấy một số chi tiết mẫu thuẫn, mới nảy sinh cần phải được làm rõ nên HĐXX đã quyết định hội ý và trả lại hồ sơ”.

Vị luật sư nhận định, vụ án này rồi đây có thể sẽ đi theo hướng khác. Ông cho biết thêm, thời điểm để tiếp tục xét xử lại sẽ phụ thuộc vào các cơ quan tố tụng.

Hôm nay bị can Khánh chưa đến lượt thẩm vấn. Luật sư Trưởng cho hay, nếu Khánh được trả lời chắc chắn sẽ có nhiều thông tin mới.

“Hiện tại chúng tôi chưa dám khẳng định vội vàng. Vụ án này sẽ còn phức tạp, nhiều điều cần phải được làm sáng tỏ” – Luật sư Trưởng nói.

VIẾT CƯỜNG - TRẦN KHÁNG
Từ khóa :
Nguyễn Mạnh Tường , xét xử , thẩm mĩ viện , tòa án , bác sĩ giết người , ném xác , phi tang , xác chị Huyền , thi thể , dừng phiên tòa , luật sư , Vũ Gia Trưởng , bị can Khánh ,
Vụ án TMV Cát Tường:"Có thể sẽ đi theo hướng khác"
Chủ đề : Xử vụ bác sỹ Cát Tường
Bình luận
Trần Hùng
11

Vụ Thẩm Mỹ viện Cát Tường đã đả kích mạnh vào đạo lý và chà đạp mạnh vào pháp luật hiệnh hành, gây bức xúc cực kỳ lớn trong xã hội. Hơn nưa, quá trình tố tụng có những thay đổi tội danh và nhiều điều gây cho dân nghi ngờ các cơ quan này không làm hết trách nhiệm và khả năng của họ. Bây giờ đem ra tòa xét xử, nhân dân rất lo lọt tội phạm, xét xử không đúng người đúng tội và không nghiêm minh theo pháp luật. Đề nghị các cơ quan có chức năng nhà nước, các đoàn thể xã hội, cơ quan truyền thông -báo chí và nhân dân giám sát chặt chẽ vụ xử án này, đảm bảo tinh thần và lời văn của Bản Hiến pháp mới được Quốc hội thông qua có hiệu lực từ 1/1/2014 được thực thi một cách nghiêm minh.

Xem thêm bình luận
Tin khác