Vụ dân mang quan tài ở Vĩnh Phúc: Bắt 5 nghi can trong vụ án mạng

Xã hội

TM

(GDVN) - Sau khi nhập cuộc vụ phát hiện xác chết dưới cống nước, Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã bắt 5 nghi can trong vụ này.

Theo nguồn tin riêng của Giáo dục Việt Nam, hiện nay cơ quan công an tỉnh Vĩnh Phúc đã bắt 5 đối tượng là nghi can trong vụ án anh Nguyễn Tuấn Anh (SN 1986, trú tại Phố Cả, phường Hội Hợp, TP. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc) chết dưới cống nước.

Theo đó, các nghi can bị bắt giữ gồm: Nguyễn Văn Tình (SN 1988), Nguyễn Văn Định (SN 1983) cùng ở xã Hòa Bình, huyện Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng;  Phùng Đắc Tú (SN 1994), Phùng Mạnh Tuấn (SN 1992) cùng Hợp Thịnh, Tam Dương, Vĩnh Phúc và Đặng Quốc Tú (đăng ký thường trú tại tỉnh Phú Thọ)

"Việc tập trung đông người đã gây khó khăn trong công tác điều tra"

Trước đó, như đã đưa tin, khoảng 9h ngày 17/3, người dân TP. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc bất ngờ phát hiện một thi thể nam giới ở dưới cống nước tại phường Hội Hợp, TP. Vĩnh Yên đang trong tình trạng đang phân hủy. Ngay sau đó lực lượng chức năng đã có mặt để xử lý. 

Tại thời điểm phát hiện, nạn nhân tử vong trong tình trạng có nhiều vết bầm tím ở ngực và đầu; răng của nạn nhân đã không còn. Lập tức, gia đình nạn nhân đã trình báo sự việc lên cơ quan chức năng.

Thông tin từ phía người nhà của nạn nhân cho biết: sau khi khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng có thông báo kết quả giám định. Và kết quả này khiến người nhà nạn nhân Tuấn Anh nghi ngờ. Nhiều người nhà nạn nhân do bức xúc đã cùng một số người dân kêu gọi mang quan tài nạn nhân đi diễu hành gây náo loạn thành phố.

Trước tình hình đó, Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã huy động hàng trăm cán bộ chiến sĩ để giữ gìn trật tự. Đến 18h chiều 17/3, người dân mang chiếc quan tài đến đặt trước cổng trụ sở tỉnh ủy Vĩnh Phúc để gây áp lực tới cơ quan chức năng.

Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết sự việc người nhà của nạn nhân Nguyễn Tuấn Anh mang xác của nạn nhân ra đường như vậy đã gây khó khăn trong công tác điều tra. Và cơ quan này mong muốn gia đình nạn nhân bình tĩnh và hợp tác với các cơ quan chức năng để tiến hành điều tra, xác minh vụ việc.

Hiện, vụ án tiếp tục được điều tra mở rộng. 
TM
Từ khóa :
pháp luật , xã hội , Vĩnh Phúc , Vĩnh Yên , nạn nhân , Nguyễn Tuấn Anh , vết bầm tím , cơ quan chức năng , kết luận , náo loạn
Vụ dân mang quan tài ở Vĩnh Phúc: Bắt 5 nghi can trong vụ án mạng
Chủ đề : Nóng
Chủ đề : Mang quan tài qua các phố
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác