Vụ hỗn chiến tại khách sạn: Triệu tập người đàn ông “bí ẩn”

Xã hội

QUỐC TOẢN

(GDVN) - Cơ quan chức năng vừa triệu tập người đàn ông mặc áo đen "bí ẩn" xuất hiện trong clip hỗn chiến tại khách sạn Pearl River hôm 11/10 vừa qua.

Công an TP. Hải Phòng hôm 22/10 thông tin, Công an quận Dương Kinh đã chuyển hồ sơ điều tra vụ ẩu đả xảy ra tại khách sạn Pearl River (nằm trên địa bàn quận Dương Kinh), cho Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45, Công an TP. Hải Phòng) thụ lý. 

Trước đó, vào tối 11/10, tại sảnh khách sạn Pearl River, xảy ra cuộc xô xát giữa 2 nhóm khách đến làm thủ tục thuê phòng nghỉ. Trong nhóm đối tượng gây ra vụ hành hung có mặt bà Trần Thị Hoàng Mai - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP. Hải Phòng.

Tại thời điểm xảy ra xô xát, camera an ninh của khách sạn này đã ghi lại cảnh người đàn ông “bí ẩn” đi cùng với nhóm khách của bà Mai có hành vi hành hung dã man anh Trần Hoài Nam và cộng sự của doanh nhân này.

Vụ xô xát khiến ông Trần Hoài Nam (30 tuổi, Tổng Giám đốc Công ty Văn phòng phẩm Hải Phòng), ông Raymond Liew, Giám đốc quản lý chất lượng của Tổng Giám đốc Công ty Văn phòng Phẩm Hải Phòng và ông Trần Thiết Hùng, Trưởng phòng Kinh doanh Tổng Công ty Khoáng sản Việt Nam bị thương tích nghiêm trọng. 

Vụ xô xát xảy ra tại khách sạn Pearl River được camera an ninh ghi lại

Phía bên ngoài, camera ghi lại cảnh, một người mặc sắc phục công an, tay cầm khẩu súng AK, tiến đến gần  cửa khách sạn để xem xét sự việc. Anh này sau đó đã không thực hiện được ý định can ngăn vụ việc bởi sự xuất hiện bất ngờ của một người đàn ông (đối tượng có mặt trong cuộc hành hung) rút trong ví một chiếc “thẻ” để thị uy. Trong cuộc trao đổi ngắn giữa 2 bên, người mặc sắc phục công an liền quay ra và đi chỗ khác. 

Cũng liên quan đến vụ việc, nhà chức trách đã triệu tập các đối tượng có liên quan, trong đó có người đàn ông mặc áo đen “bí ẩn” để làm rõ hành vi vi phạm...
Hiện phía cơ quan chức năng chưa công bố danh tính hay có bất cứ bình luận gì về người đàn ông "bí ẩn" này. 

Trong một diễn biến có liên quan, lãnh đạo TP.Hải Phòng cho biết, họ đã đề nghị bà Trần Thị Hoàng Mai tích cực phối hợp với cơ quan chức năng để điều tra làm rõ sự việc: “Sau khi làm rõ mức độ liên quan của bà Mai trong vụ việc, cơ quan chức năng mới xem xét, xử lý nếu có sai phạm”, một lãnh đạo TP.Hải Phòng cho biết.

Báo điện tử GDVN sẽ tiếp tục thông tin về sự việc này.

QUỐC TOẢN
Từ khóa :
Hải Phòng , Công thanh TP.Hải Phòng , xô xát , Trần thị Hoàng Mai ,
Vụ hỗn chiến tại khách sạn: Triệu tập người đàn ông “bí ẩn”
Bình luận
nguyen Huy
3

Bà Mai nói là đã "lập tức đến can ngăn, nhưng vì là phụ nữ nên sức chỉ có giới hạn". Tuy nhiên video rất rõ là bà ta hòan tòan không có bất cứ hành động can ngăn nào, thậm chí đứng nhìn nhóm bạn của mình hành hung đối phương một cách hòan tòan vô cảm. Bà đừng biện minh làm gì, càng nói càng thể hiện sự dối trá. Con người vô cảm, vô tình, dối trá như thế mà lại nắm giữ chức vụ trong bộ máy nhà nước thì thật là thảm họa.

trustfulness
4

Người đàn ông bí ẩn là ai chắc các đồng chí công an đã tìm ra rồi. Hãy công bố danh tính người đó để toàn dân có niềm tin vào công lý và pháp luật

tran phong
4

Đề nghị các đồng chí công an Hải Phòng kiên quyết tìm ra thủ phạm hành hung dân thường, đặc biệt nếu đúng đó là người trong ngành mà lại hành xử như côn đồ như vậy thì phải đưa ra khỏi ngành ngay. Đề nghị thông báo cho nhân dân biết kết quả xử lý của vụ này.

Nguyễn Thi
0

Bạn ko đọc bài à? hai nhóm ng thuê khách sạn hành hung nhau, "kiên quyết tìm ra thủ phạm hành hung dân thường" là sao ta?

huy hoàng
6

Công an điều tra tội của dân thường thì 2 ngày là song rồi. Vậy mà cứ điều tra người ... nhà nước là hàng tháng chưa song mặc dù có camera ghi lại.

vũ đà
7

Anh em thông cảm. Việt nam chúng ta cứ để thời gian trôi qua sự việc lắng xuống là ok. Thiết nghĩ nếu là người dân chắc đang bị tra tấn dã man rùi sao cần phải đợi điều tra. anh em thấy hải phòng hay xảy ra vấn đề cộm cán về xã hội thể hiện sự lãnh đạo yếu kém vậy mà giám đốc công an được phong cấp TƯỚNG đó thui.

Hồ Quang Huy
15

Tôi đã xem video này. Qua đó được biết người đàn ông mặc bộ đồ đen rất hung hăng. Việc anh này rút thẻ trong ví ra đưa cho anh CA đủ biết anh ta là ai rồi. Thế nhưng đến giờ phút này vẫn loay hoay truy tìm danh tính, mặc dù việc này nằm trong tầm tay của công an Hải Phòng. Đó là điều tôi thắc mắc. Còn 2 người phụ nữ trong nhóm hành hung (côn đồ) thì một người kích động bạo lực, một người ngăn lễ tân gọi điện thoại, chứng tỏ bà Mai, PGĐ sở VH - DL cũng có liên quan tới hành động côn đồ

Cao Phi
15

Sao không triệu tập anh công an kia nhỉ!? Chức trách nhiệm vụ của anh ở đâu khi đến rồi bỏ đi như thế? Gặp xếp à!?

Xem thêm bình luận
Tin khác