Vụ nam thanh niên tự thiêu ở Tây Hồ: Có thể do nợ nần

Xã hội

Tuệ Minh

(GDVN) - Ngày 4/1, C.A quận Tây Hồ (HN) cho biết đã xác định được danh tính của nam thanh niên tự thiêu ở đường An Dương Vương.

Theo đó, nam thanh niên tự thiêu tên là Hồ Thanh Hùng (SN 1977, ở phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, HN).

Sau khi làm việc với người nhà nạn nhân, một cán bộ điều tra cho biết: Chiều ngày 03/1, anh Hùng về nhà lấy 1 chiếc can nhựa rồi nói là đi xin rượu của một đồng nghiệp ở công ty. Chiếc can này có thể được nạn nhân dùng để đi mua xăng rồi tự thiêu.

Anh Hồ Thanh Hùng (Ảnh lấy từ hộ chiếu)

Nhiều thông tin cũng khẳng định, anh Hùng có tham gia vào việc đánh bạc, cá độ bóng đá, lô đề thua lỗ dẫn đến nợ nần tiền của nhiều người. Gần đây, anh Hùng thường có biểu hiện cáu gắt, không giữ được bình tĩnh.

Trước đó, như Báo Giáo dục Việt Nam đã đưa tin, vào khoảng 15h45, tại khu vực cạnh nhà hàng Tre Place số 142 An Dương Vương thuộc phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, HN, người đi đường phát hiện một người tự thiêu lửa bốc ngùn ngụt. Mọi người đã hô hoán, một số người dân sống quanh đó đã đem bình cứu hỏa tại chỗ ra dập lửa.

Hiện trường vụ việc xảy ra

Tuy nhiên, do lửa cháy nhanh và sự việc được phát hiện sau khi nạn nhân đã châm lửa nên đã không cứu được người này.

Người dân đã ngay lập tức gọi điện báo cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, lực lượng công an phường Phú Thượng, CA quận Tây Hồ đã có mặt tại hiện trường làm rõ sự việc.

Tại hiện trường xác nam giới đã cháy đen cách chiếc xe máy Atila màu đen, BKS: 29Y2-6991. Thông tin ban đầu cho biết, nạn nhân là Hồ Thanh Hùng, SN 1977, hiện đang làm việc tại Công ty Cung ứng nhân lực Quốc tế và thương mại Sona.

Tuệ Minh
Từ khóa :
tự thiêu , Tây Hồ , An Dương Vương , cháy đen , nạn nhân , hiện trường , thanh niên , châm lửa
Vụ nam thanh niên tự thiêu ở Tây Hồ: Có thể do nợ nần
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác