Xác chết thiếu nữ cháy đen trong khu du lịch

Xã hội

Thi thể một cô gái khoảng 20 tuổi bị cháy rụi nửa phần thân bên phải được người dân phát hiện trong một khu du lịch sinh thái ở Mộc Hóa, Long An.

Chiều 28-1, thượng tá Nguyễn Văn Đức - Chánh văn phòng công an tỉnh Long An, cho biết cơ quan công an đang làm rõ vụ một thiếu nữ bị thiêu chết trong khu du lịch sinh thái Làng nổi Tân Lập (xã Tân Lập, huyện Mộc Hóa).

 
Theo thông tin ban đầu, sáng 27-1, anh T - một người dân ở xã Tân Lập, đi bắt cá trong khu du lịch thì phát hiện một người bị cháy rụi nửa phần thân bên phải. Anh T lập tức báo công an đến ngay hiện trường.
 
Qua khám nghiệm, nạn nhân là nữ, cao khoảng 1,60m, tuổi chỉ trên dưới 20, có 2 răng khểnh. Bên dưới thi thể nạn nhân có lót tấm nhựa giống như áo mưa, cổ đeo sợi dây chuyền màu trắng, tay đeo một vòng mã não.
 
Khu vực xảy ra cháy chỉ gói gọn quanh thi thể nạn nhân, phía trên các ngọn tràm cũng bị cháy xém nên có khả năng nạn nhân bị cháy do xăng.
 
Do nạn nhân không có giấy tờ tùy thân, quần áo lại cháy rụi nên công an vẫn chưa xác định được tung tích cũng như nguyên nhân cái chết.
 
Vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Theo Hữu Danh (Dân Việt)
Từ khóa :
bị cháy , Long An , nạn nhân , cháy đen , tung tích , xác chết , báo công an , khám nghiệm
Xác chết thiếu nữ cháy đen trong khu du lịch
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác