Xác định giới tính nạn nhân bị chặt xác nằm dưới đáy hồ

Xã hội

Theo Zing.vn/Infonet

Phân viện khoa học hình sự tại TP.HCM vừa có kết luận về giới tính nạn nhân trong vụ xác người nhiều mảnh nằm dưới đáy hồ sinh thái của Công ty Sonadezi (Tam An, Long Thành, Đồng Nai).

Theo đó, từ phần xương người không đầy đủ, cơ quan chức năng đã xác định tử thi này là nam giới, có độ tuổi từ khoảng 25 đến 30 tuổi, cao 1,58 – 1,62 mét. Theo kết luận, nạn nhân đã tử vong cách thời điểm phát hiện xác khoảng 20 ngày, trên phần xương có tổn thương do tác động của vật sắc và có sự tác động nhiệt.

Trước đó, trưa ngày 13/4, người dân xã Tam An, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, phát hiện ra một số bộ phận cơ thể người chết đang nổi trên mặt nước gần bờ một hồ sinh thái.

Hoảng hốt, người dân địa phương đã ngay lập tức đi báo với chính quyền. Các cơ quan công an đã xuống hiện trường và tát nước trong hồ để vớt tử thi lên. Qua khám nghiệm phần tử thi, nhà chức trách cho biết: Đây là một phần thi thể nạn nhân đã bị chặt ra thành khúc. Các bộ phận được tìm thấy bao gồm phần đầu, 2 chân và một phần của cột sống.

Theo kết luận ban đầu, cơ quan công an nhận định rằng tử thi có thể là nạn nhân của một vụ giết người dã man, kẻ sát nhân sau khi giết đã chặt tử thi ra làm nhiều phần để hòng phi tang.

Vụ việc đang tiếp tục được các cơ quan chức năng làm rõ.


Theo Zing.vn/Infonet
Từ khóa :
xác chết , hồ sinh thái , Long Thành , kết luận , chặt , Sonadezi , nạn nhân , Đồng Nai
Xác định giới tính nạn nhân bị chặt xác nằm dưới đáy hồ
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác