Xe ô tô biển xanh gây tai nạn rồi thản nhiên bỏ chạy

Xã hội

HOÀNG NGUYÊN

(GDVN) - Sự việc trên được camera đặt trong chiếc ô tô đi đằng sau ghi lại tại khu vực Ngã tư Tây Sơn – Thái Hà (Hà Nội) vào sáng ngày 9/8/2014.

Với những hình ảnh diễn ra trong clip, một số người nhận định, người điều khiển chiếc ô tô biển xanh cố tình chèn người điều khiển xe máy SH ngã. Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến khác lại nói rằng, do người điều khiển xe máy SH đi sai làn đường, lạng lách nên mới xảy ra tại nạn.

Chưa biết đúng sai ra sao nhưng hành vi bỏ mặc những người bị nạn rồi thản nhiên đi tiếp của người lái chiếc xe biển xanh là rất thiếu văn hóa và vô trách nhiệm.

Do chất lượng hình ảnh không tốt nên không nhìn được biển số chiếc xe ô tô kia. Tuy sự việc mới xảy ra nhưng đoạn clip này đã được lan truyền nhanh chóng trên các trang mạng xã hội. 

Hầu hết mọi người đều rất bức xúc trước hành vi vô cảm, coi thường pháp luật của người lái chiếc xe ô tô biển xanh. Vậy đề nghị các cơ quan chức năng sớm xác minh vụ việc. 

 

HOÀNG NGUYÊN
Từ khóa :
xe biển xanh , gây tại nạn , xe biển xanh gây tai nạn , bỏ chạy ,
Xe ô tô biển xanh gây tai nạn rồi thản nhiên bỏ chạy
Bình luận
Chạy Lên Mây
10

Xe biển xanh cố tình chèn xe máy ngã, không bật si nhan, gây tai nạn và bỏ đi là sai hoàn toàn. Cần truy trách nhiệm hình sự nếu truy ra vì các nạn nhân chắc chắn nhớ biển số (clip này là bằng chứng rõ ràng).

nguyen minh
0

xem clip thấy rỏ ràng xe biển xanh ép xe máy ...xe này ỷ thế ...

Xem thêm bình luận
Tin khác