Xe taxi bị tàu hỏa nghiền nát, tài xế may mắn thoát chết

Xã hội

Xuân Hòa

(GDVN) - Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 6 giờ ngày 10/4 tại đường ngang dân sinh đoạn giao cắt giữa quốc lộ 1A đi vào xóm 12, xã Nghi Kim (Tp Vinh, Nghệ An).

Theo những người dân sống tại đây cho biết, vào thời điểm trên, xe taxi BKS 37A-081.35 (chưa rõ danh tính lái xe) của hãng xe Mai Linh đang cố vượt qua đường ngang dân sinh. Đúng lúc này đoàn tàu chở khách mang số hiệu D19E-929 đang lưu hành theo hướng Nam – Bắc đi tới.

Hiện trường vụ tai nạn

Do khoảng cách quá gần không kịp phanh hãm tàu lại lên đoàn tàu đã đâm trực diện vào chiếc xe taxi rồi kéo một đoạn khoảng 20m. Cú đâm mạnh đã làm chiếc xe taxi bị biến dạng hoàn toàn, đầu đoàn tàu khách cũng bị hư hỏng.  

Sau khi vụ tai nạn xảy ra người dân và nhân viên đường sắt đã nhanh chóng có mặt đưa các nạn nhân trong xe taxi đi cấp cứu tại bệnh viện. Rất may vụ tai nạn chỉ làm lái xe taxi bi gãy tay, vị khách ngồi phía sau chỉ bị xây xát nhẹ.

Chiếc taxi bị biến dạng sau vụ va chạm với đoàn tàu

Sau khi giải tỏa xong hiện trường tai nạn và sửa chữa phần đầu tàu hỏa xong chuyến tàu đã tiếp tục hành trình. Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra làm rõ.

Xuân Hòa
Từ khóa :
tai nạn , tàu hỏa , đâm , biến dạng , thoát nạn , điều tra , cấp cứu , taxi , đường sắt
Xe taxi bị tàu hỏa nghiền nát, tài xế may mắn thoát chết
Bình luận
Quan Sát
0

Nhiều đường ngang dân sinh cắt qua đường tàu bị che chắn tầm nhìn do các công trình nhà dân. Nhưng nhiều đoàn tàu khi qua những chỗ đó không kéo còi. Tôi đã hơn một lần chứng kiến điều đó. Mong các bác lái tàu lưu tâm, tiếng còi đúng quy định, đúng lúc của các bác sẽ cứu được nhiều sinh mạng người dân.

Xem thêm bình luận
Tin khác