Được quan tâm

Chùm ảnh bi hài khách mua dâm trần truồng chạy trốn cảnh sát

Xem - Nghe

GDVN - Một người đàn ông trần như nhộng đang đu mình trên cửa sổ vươn ra đường ống nước của tòa nhà.

(GDVN) - Ngày  28/4 các trang mạng Trung Quốc truyền đi chùm ảnh bi hài do một học sinh chụp lại cảnh khách mua dâm chạy trốn sự truy quét của lực lượng cảnh sát, ngay cả quần áo cũng không kịp mặc, nhảy qua cửa sổ, theo đường ống nước tụt xuống trong trang phục ... Adam. 

 

Gái mại dâm trong cơ sở tắm hơi trá hình chạy toán loạn

Theo comment để lại của bạn trẻ tải chùm ảnh này lên mạng, chiều 26/4 được nghỉ học, đang trên đường cùng mấy người bạn tụ tập đi chơi thì bất thình lình nghe tiếng hô "Đứng lại, đứng lại!" Tiếng bước chân chạy huỳnh huỵch, ngoái lại nhìn, một cảnh tượng hy hữu xảy ra khi chứng kiến một người đàn ông trần như nhộng đang đu mình trên cửa sổ vươn ra đường ống nước của tòa nhà.

 
 

Sẵn có máy ảnh trong tay, bạn trẻ này đã ghi lại những khoảnh khắc có một không hai của người đàn ông nọ. Sau đó mới biết, anh chàng này là khách mua dâm chạy trốn sự kiểm tra của cảnh sát. Sự việc xảy ra tại một phòng tắm hơi trong khu Lệ Giang thành phố Trường Xuân, thủ phủ tỉnh Cát Lâm miền Đông Bắc Trung Quốc.

 
 

Những ngày qua, cảnh sát Trung Quốc liên tục truy quét các tụ điểm mại dâm, nhiều ổ "nhền nhện" đã được phanh phui trước ánh sáng, trả lại môi trường xã hội lành mạnh cho các khu dân cư. Thậm chí chỉ trong một tối 22/4, cảnh sát tỉnh Giang Tô đã bắt giữ 105 gái mại dâm và 17 "má mì" khi các ổ nhện này đang hoạt động.

 
 
 
 
 
 
 
 

{iarelatednews articleid='1027,1273,994,718,618,614'}

Hồng Thủy (theo Thành thị buổi chiều)

Từ khóa :
Chùm ảnh bi hài khách mua dâm trần truồng chạy trốn cảnh sát
Tin khác