Được quan tâm

Đệ nhất phu nhân Pháp bất ngờ khoe bụng bầu tại hội nghị G8

Xem - Nghe

(GDVN) - Jacques Ségué - một ông trùm trong kinh doanh quảng cáo tiết lộ rằng bà Bruni-Sarkozy đang mang thai một bé trai.

(GDVN) - Bà Carla Bruni-Sarkozy bất ngờ khoe chiếc bụng bầu tròn đang lớn lên từng ngày với các đệ nhất phu nhân khác bên lề Hội nghị thượng đỉnh G8 hôm 26/5 giữa lúc có nhiều tin đồn cho rằng đệ nhất phu nhân nước Pháp đang mang thai.

Những bức ảnh ghi lại cảnh bà Carla mặc bộ đầm màu trắng, khoác chiếc áo chùng màu đen vui vẻ chỉ vào phần bụng có vẻ như đang phồng to hơn mức bình thường của mình bên cạnh những phu nhân của các nguyên thủ khác tại khu nghỉ mát Normandy của Deauville, Pháp đã đồng loạt được báo giới phương Tây cho đăng tải trong sáng nay.

a
Bà Carla vui vẻ chỉ tay vào phần bụng đang nhô lên khá to của mình
bên cạnh cho các đệ nhất phu nhân khác.
 
Một bức ảnh khác được chụp ngay sau đó cho thấy Đệ nhất phu nhân Nga, bà Svetlana Medvedev, vợ của Tổng thống Medvedev, đã tặng bà Carla một bó hoa.

Trong cuộc nói chuyện, bà Geertrui Van Rompuy, phu nhân của chủ tịch Hội đồng châu Âu Herman Van Rompuy sau đó có nhắc tới từ "em bé" với bà Bruni-Sarkozy và nhận được câu trả lời rằng: "Đó là một bí ẩn. Sớm hay muộn thì nó cũng sẽ bị lộ".
 
a

Bà Carla Bruni-Sarkozy đứng giữa. Từ trái qua phải là: bà Maria
Barroso - phu nhân chủ tịch Liên minh châu Âu Jose Manuel Barroso;
bà Laureen Harper - phu nhân Thủ tướng Canada Stephan Harper;
bà Geertrui Van Rompuy - phu nhân Chủ tịch Hội đồng châu Âu
Herman Van Rompuy và bà Svetalana Medvedev - phu nhân Tổng
thống Nga Dmitry Medvedev.

 
Buổi tối cùng ngày, Đệ nhất phu nhân 43 tuổi của Pháp cũng bị bắt gặp mặc một chiếc váy màu đen đi bên cạnh Tổng thống Nicolas Sarkozy, người lấy tay đỡ lấy phần hông của bà từ phía sau lúc bước lên bậc thang tới địa điểm tham gia bữa tiệc tiếp đón các nguyên thủ tham dự G8.

Trong khi vẫn còn nhiều tin đồn xung quanh việc bà Bruni-Sarkozy có thực sự đang mang thai hay không, Jacques Ségué - một ông trùm trong kinh doanh quảng cáo hồi đầu tuần vừa rồi nói với giới truyền thông rằng bà Bruni-Sarkozy đang mang thai một bé trai.
 
a
Đệ nhất phu nhân Pháp nhận hoa của đệ nhất phu nhân Nga.
 
Một số tin đồn khác xuất hiện cho rằng, bà Bruni-Sarkozy đang mang thai đôi.

Ông Sarkozy, 55 tuổi, đã có hai người con trai là Pierre, 25 tuổi, và Jean, 23 tuổi - kết quả của cuộc hôn nhân đầu tiên của ông với bà Marie-Dominique Culioli, người đã ly hôn vào năm 1996. Cuộc hôn nhân thứ hai với một phụ nữ tên là Cecilia Ciganer-Albeniz đã cho ông một cậu con trai 13 tuổi. Ông và người vợ thứ 2 đã ly hôn năm 2007.

a
Trước đó cũng xuất hiện nhiều tin đồn cho rằng bà Bruni-Sarkozy
đang mang thai nhưng bà đều không xác nhận hay cố phủ nhận
chúng.
 

Bà Bruni-Sarkozy cũng có một người con trai riêng 9 tuổi tên là Aurelien.

Tuy nhiên, cho tới giờ gia đình Tổng thống Pháp vẫn chưa thực sự tuyên bố về việc bà Bruni-Sarkozy đang mang thai đứa con chung đầu tiên của họ. Trong cuộc phỏng vấn vài tuần trước với tờ Le Parisien của Pháp, Đệ nhất phu nhân cũng vẫn phủ nhận thông tin về việc bà đang mang thai và nói: "Miệng tôi đã được dán lại để bảo vệ một thứ".

a
Đệ nhất phu nhân Pháp với dáng vẻ của một bà bầu đứng đợi khách
trước cửa biệt thự Strassburger ở Deauville hôm 26/5.
 

Nhưng bố chồng của bà, ông Pal Sarkozy, 83 tuổi, lại lộ với báo giới hồi đầu tháng trong một cuộc phỏng vấn rằng ông đang "vui mừng đến phát điên" vì chờ đợi sự ra đời của một đứa trẻ.

a
Tổng thống Pháp đỡ phần hông của bà Bruni-Sarkozy khi tới tham
gia bữa tiệc đãi khách tối 26/5.
 

Báo giới  Pháp dẫn lời một cố vấn của điện Elysée hôm 25/5: "Kế hoạch là bà Bruni-Sarkozy cho mọi người thấy chiếc bụng tròn của bà tại G8 ở Deauville. Nó đã được chứng minh thông qua các bức ảnh".

 

a
Bà Bruni-Sarkozy đến Deauville tham gia G8.
 

Còn các nhà xã hội học và các nhà thăm dò dư luận thì đánh giá rằng việc bà Bruni-Sarkozy có thai trong thời điểm này có thể giúp làm tăng cơ hội tái cử chức Tổng thống Pháp của ông Sarkozy vào năm tới, điều mà ông đang rất cần để đánh bại các ứng cử viên tiềm năng khác.

{iarelatednews articleid='3308,3189,3034,2581,2568,2352,996,962,517'}

Nguyễn Hường
(Theo Telegraph)


 

Từ khóa :
Đệ nhất phu nhân Pháp bất ngờ khoe bụng bầu tại hội nghị G8
Tin khác