Vụ cướp táo tợn, sử dụng máy xúc để đập vỡ chi nhánh ngân hàng

Xem - Nghe

(GDVN) – Một vụ cướp ngân hàng táo tợn đã xảy ra tại chi nhánh ngân hàng Ireland ở Tinabely, hạt Co Wicklow.

(GDVN) – Một vụ cướp ngân hàng táo tợn đã xảy ra tại chi nhánh ngân hàng Ireland ở Tinabely, hạt Co Wicklow khi những tên trộm có vũ trang ngang nhiên sử dụng một chiếc máy xúc để đập vỡ chi nhánh nhà băng hòng đánh cắp cây ATM đựng tiền.

Một trong 6 tên cướp có trang bị vũ khí nóng. Tên này đã đe doạ bắn chết một người đàn ông khi anh ta đang giương camera ghi lại những hành động bất thường của đám người lạ trước cửa chi nhánh nhà băng ở Wicklow.
 

Hiện trường vụ án
Hiện trường vụ án
 

Những tên cướp đã sử dụng một chiếc máy xúc trọng tải 25 tấn để đập vỡ kết cấu bên ngoài toà nhà. Vụ việc xảy ra vào lúc 5 giờ 45 phút sáng 1/5 (theo giờ địa phương).

Tuy nhiên, băng cướp manh động đã phải bỏ đi với rất ít tiền cướp được vì cây ATM đã bị chôn vùi dưới đống gạch vỡ và chúng đã không lấy được toàn bộ số tiền mặt chứa trong cây ATM này.
 

Chiếc máy xúc hơn 20 tấn bị bỏ lại hiện trường
Chiếc máy xúc hơn 20 tấn bị bỏ lại hiện trường
 

Simon Byrne, chủ nhân một quầy rượu đối diện với ngân hàng cho biết, ban đầu ông nghĩ rằng đã xảy ra một vụ hoả hoạn sau khi xuất hiện những hồi chuông báo động.

Ngay sau đó ông này rút điện thoại ra quay lại cảnh hỗn độn trước cửa quán rượu nhà mình và một trong số 6 tên cướp đã rút súng hướng vào đầu ông và yêu cầu ông đi vào trong nhà nếu không sẽ bị hắn bắn chết.
 

 
 

Hiện tại, cảnh sát Ireland đang tiến hành điều tra vụ việc và tiến hành truy bắt những tên cướp to gan.

 
 
 
 

 

{iarelatednews articleid='817,1199,727,263,1383,687,539,357,444'}

Bình Nguyên (theo Dailymail)

Từ khóa :
Cướp ngân hàng , táo tợn , máy xúc , hiện trường , Ireland
Vụ cướp táo tợn, sử dụng máy xúc để đập vỡ chi nhánh ngân hàng
Tin khác