Theo tiến sỹ Phan Thanh Tâm (Viện Sinh học và Công nghệ Thực phẩm - Đại học Bách Khoa Hà Nội): Việc chế biến trứng nướng Thái Lan theo qui trình nào hiện chưa được kiểm soát nên tiềm ẩn nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.
BẤM VÀO ĐÂY XEM VIDEO: TRỨNG GÀ NƯỚNG THÁI LAN NẢY NHƯ BÓNG CAO SU
Thứ nhất, các loại nguyên liệu chế biến cho thêm vào quả trứng không rõ xuất xứ từ đâu. Thứ hai, trong quá trình chế biến ra trứng gà nướng Thái Lan, không ai kiểm soát được khâu an toàn vệ sinh thực phẩm nên người tiêu dùng rất dễ bị nhiễm vi khuẩn Salmonella có thể gây ngộ độc, thương hàn, tiêu chảy.
Hoàng Lâm