Tân Hiệp Phát mềm mỏng, khách hàng bàn giao chai Number 1 nghi chứa ruồi

Kinh tế

Mai Anh

(GDVN) - Trao đổi với phóng viên, anh Trần Văn Hùng xác nhận đã bàn giao chai Number 1 có dị vật nghi là ruồi cho Tân Hiệp Phát để doanh nghiệp này kiểm tra.

Liên quan đến chai Number 1 có dị vật nghi là ruồi tại Nghệ An, mới đây, anh Trần Văn Hùng đã quyết định bàn giao sản phẩm cho đại diện Tập đoàn Number 1 - Tân Hiệp Phát.

Trao đổi với phóng viên Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam, anh Hùng cho biết, mới đây đại diện Tân Hiệp Phát mời anh cùng gặp gỡ với đoàn phóng viên, nhà báo đại diện các cơ quan báo chí thường trú tại Nghệ An để trao đổi thông tin.

Thêm sản phẩm Number 1 bị phát hiện có ruồi tại Nghệ An (ảnh nguồn Tuổi trẻ).

Tại đây, đại diện Tân Hiệp Phát đã cảm ơn, xin lỗi anh Hùng về sự cố chai Number 1 có dị vật cùng những xáo trộn trong cuộc sống của anh và gia đình sau khi sự việc được chú ý quá nhiều trên mặt báo.

Cũng tại buổi làm việc, đại diện Tân Hiệp Phát khẳng định sản phẩm của doanh nghiệp này được sản xuất trên dây chuyền khép kín, công nghệ hiện đại. Bên cạnh giới thiệu công nghệ, đại diện Tân Hiệp Phát cung cấp đến anh Hùng và phóng viên các cơ quan báo đài video clip giới thiệu về công nghệ sản xuất sản phẩm của Tân Hiệp Phát.

“Sau khi xem dây chuyền, nhà máy sản xuất của họ qua video trình chiếu hiện đại, tôi đồng ý giao chai Number 1 có dị vật cho đại diện Tân Hiệp Phát”, anh Hùng cho biết.

Sau khi chai Number 1 có dị vật được bàn giao cho đại diện Tân Hiệp Phát, vị đại diện doanh nghiệp này có hứa sẽ điều tra, nghiên cứu kỹ mẫu vật và sẽ trả lời cụ thể cho anh Hùng khi có kết quả. Tuy nhiên thời gian để có trả lời chưa được đại diện Tân Hiệp Phát ấn định.

Bên cạnh đó, đại diện Tân Hiệp Phát cũng mời anh Hùng và đoàn phóng viên, nhà báo đại diện các cơ quan báo chí thường trú tại Nghệ An đi thăm để “mục sở thị” quy trình sản xuất sản phẩm tại nhà máy của Tập đoàn Number 1 – Tân Hiệp Phát tại Hà Nam.

“Hiện chúng tôi đang chờ công ty lên lịch để tôi và đoàn báo chí Nghệ An đi thăm nhà máy tại Hà Nam”, anh Hùng cho biết thêm.

Trước đó trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Phan Huy Khôi - Giám đốc Đối ngoại Tập đoàn Number 1 - Tân Hiệp Phát nêu quan điểm xử lý khiến nại về chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp này. Theo đó dù bất kỳ lí do gì dẫn đến việc có một sản phẩm không hoàn hảo đến tay người tiêu dùng, Tập đoàn Tân Hiệp Phát cũng rất lấy làm tiếc và thành thật xin lỗi người tiêu dùng về sự phiền toái đó.

Mai Anh
Từ khóa :
tập đoàn , Tập đoàn Tân Hiệp Phát , video clip , Nghệ An , báo điện tử , Hà Nam , Mường Thanh , video , Number 1 có ruồi , chai number 1
Tân Hiệp Phát mềm mỏng, khách hàng bàn giao chai Number 1 nghi chứa ruồi
Chủ đề : Nghi vấn chai nước Number 1 chứa ruồi
Bình luận
Trang
25

Nếu anh Hùng không giao cbai number 1 chắc sẽ có thêm một án 7 năm nữa

trần Trụi
21

May cho anh Hùng nhé.

hoanh
5

Nếu các trường hợp từ năm 2009 đến 2015 đã có phát hiện dị vật hay cặn lạ hay biến màu, biến chất xãy ra trong các sản phẩm của THP còn đang bán ra trên thị trường VN mà người dân mua để sử dụng uống có gây ảnh hưởng đến sức khỏe thì liên hệ với báo, đài có sự chứng kiến của chính quyền, y tế và đại diện công ty Tân Hiệp Phát thì đâu có ai phải vào ngồi tù vì tội: cưởng đoạt tài sản!!???

congbang
27

Nhân đây Tân Hiệp Phát nên kiến nghị Tòa bãi nại đối với ông Minh và kiểm tra lại dây chuyền sản xuất cũng như khâu quán lý sản xuất, KCS của Công ty. Nên thật lòng và biết khắc phục thì tin rằng khách hàng sẽ không bỏ rơi Tân Hiệp Phát. Người Việt đang trân trọng sản phẩm Việt nên thể hiện mình và thương yêu khách hàng cũng là dân việt mình đừng để ngoại bang lán át hàng ta trên đất ta./.

Xem thêm bình luận
Tin khác