Học sinh toàn tỉnh Quảng Ngãi nghỉ học ngày 10/12

Giáo dục 24h

ĐỖ TẤN NGỌC

(GDVN) - Theo ý kiến chỉ đạo của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Ngãi Đỗ Văn Phu, do mưa lớn, gây ngập nhiều địa phương nên học sinh nghỉ học vào ngày 10/12/2018.

Ngày 9/12/2018, theo ý kiến chỉ đạo của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Đỗ Văn Phu, do mưa lớn, nước các sông đang lên, gây ngập tại nhiều địa phương nên học sinh nghỉ học vào thứ 2, ngày 10/12/2018.

Quảng Ngãi: Cho học sinh toàn tỉnh nghỉ học vào ngày 10/12 do mưa lớn (Ảnh minh họa: TTXVN).

Tùy vào tình hình diễn biến tiếp theo của mưa lũ tại địa phương, các huyện, thành phố, các cơ sở giáo dục sẽ chủ động thông báo đến phụ huynh cho học sinh được nghỉ học để đảm bảo an toàn tính mạng cho học sinh.

Đặc biệt là đối với các trường học ở vùng sâu, vùng xa, vùng ngập nước sâu, chảy xiết, vùng bị chia cắt, sạt lở do mưa lũ, phụ huynh chủ động không nên đưa con em tới trường trong những ngày đang diễn ra mưa lũ.

Việc học bù những ngày nghỉ do mưa lớn sẽ được các nhà trường bố trí phù hợp với tình hình của địa phương.

ĐỖ TẤN NGỌC
Từ khóa :
Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Ngãi , học sinh nghỉ học , mưa lũ , học bù
Học sinh toàn tỉnh Quảng Ngãi nghỉ học ngày 10/12
Chủ đề : SỰ KIỆN VÀ CHÍNH SÁCH
Bình luận
Dân Daaaa
0

TP Đà Nẵng sát biển mà ngập. Quá phi lý! Do ĐN không chú trọng thoát nước bề mặt (mật độ xd dày, công trình bao vây nằm ngay trên bờ biển..), nên cống thải nội đô phải có nhiều chỗ hở để đón nước mưa, và đây là lý do luôn luôn có rác xuống cống, nghẹt cống, không có bài giải! Cầu Trời đợt này mưa lũ gây sạt lỡ phát nát hẳn các nhà hàng lấn biển, resort lấn biển, đô thị lấn biển, để có khoản trống cho thoát nước bề mặt ra biển. Ngàn lần cầu cầu cầu Trời Trời Trời !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Xem thêm bình luận
Tin khác