Don Nguyễn bức xúc bầu sô 'chây ì' tiền cát-xê

Âm nhạc

V.T

(GDVN) - Trên trang facebook cá nhân, ca sỹ Don Nguyễn đã viết một đoạn chia sẻ khá dài với nội dung bức xúc việc 'chây ì' tiền của một bầu sô tên N.

"Không biết đây là lần thứ bao nhiêu em nhắn tin hỏi anh về số tiền catse anh còn thiếu em từ Noel đến bây giờ. Lần nào anh cũng nói là anh không có tiền và thông cảm giúp anh, em để cho anh hẹn từ lần này qua lần khác", Don Nguyễn mở lời.Thêm vào đó, Don Nguyễn còn tố vị bầu sô này lừa hát ở show truyền hình làm từ thiện. "Em còn để cho anh lừa em show truyền hìnhtừ thiện, nhưng đến nơi em không thấy cái xe nào của đài TH cả, hỏi anh thì anh nói là hết giờ trực tiếp rồi. Nhưng không sao, em vẫn chơi đẹp với anh bằng cách thuê xe xuống Bình Dương diễn mà không lấy anh một đồng catse nào vì em nghĩ đây là chương trình mang tính chất từ thiện và làm giúp anh. Vậy mà anh vẫn hẹn và ca bài ca túng thiếu từ hôm Noel đến giờ".

Theo lời Don Nguyễn, show Noel mà anh hát bị chây ì tiền cát-xê không phải do bầu sô tên N đứng ra làm. Đây là show của người khác và bầu show đã thanh toán hết tiền diễn của Don Nguyễn cho N, nhưng N đã đem tiền đó xài vào việc riêng của mình.

"Phải chi cái show Noel anh đứng ra làm và bán ít vé thì em sẵn sàng giúp và thông cảm cho anh, đằng này đây là show của người khác".

Phần cuối lời chia sẻ trên trang cá nhân, Don Nguyên cho biết, một khi viết dòng bức xúc này sẽ phần nào ảnh hưởng đến công việc bản thân nhưng sức chịu đựng con người có giới hạn - và đó là lý dó xuất hiện lời chia sẻ trên.

"Từ giờ trở đi anh trả hay không thì tùy, làm nghề này còn lâu dài , không phải 1,2 show là xong", Don Nguyễn bày tỏ.
V.T
Từ khóa :
Don Nguyễn bức xúc bầu sô 'chây ì' tiền cát-xê
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác