Hoàng Quyên gặp lỗi lớn đêm Chung kết Vietnam Idol

T.L
(GDVN) - Sự tròn trịa, không có một lỗi nhỏ nào trong các phần thi của Hoàng Quyên là một "lỗi" lớn, khi điều đó khiến khán giả giảm bớt sự chú ý đến cô.
Điều mà không nói nhưng ai cũng hiểu được rằng, Hoàng Quyên là một thí sinh "nặng ký" đối với tất cả các thí sinh có mặt trong cuộc thi Vietnam Idol năm nay. Khán giả luôn bắt gặp một Hoàng Quyên "tròn trịa" từ vóc dáng, phong cách biểu diễn đến giọng hát cao vút đầy nội lực.

Cũng chính sự hoàn hảo.... từ đầu cuộc thi đến đêm chung kết khiến khán giả xem truyền hình ít chú ý đối với thí sinh này.

Đêm chung kết cuối cùng của Vietnam Idol năm nay, khán giả không có gì ngạc nhiên khi Hoàng Quyên tiếp tục chọn những ca khúc khó và...gặp lỗi, lỗi là luôn thể hiện ca khúc một cách trọn vẹn - theo cách nói của Mỹ Tâm. Đó cũng là một trong những lý do quan trọng khiến Hoàng Quyên chỉ giành được ngôi vị Á quân Idol năm nay.

Hoàng Quyên trong "Phút giây ngọt ngào"
Mở màn cho đêm thi, Hoàng Quyên cùng Ya Suy thể hiện ca khúc "Phút giây ngọt ngào". Vẫn là hình ảnh một Hoàng Quyên thường thấy trong những đêm Gala trước, không thay đổi nhiều về trang phục, kiểu tóc, giọng hát khiến cô trở nên mờ nhạt trước Ya Suy. 

Thể hiện ca khúc này, Hoàng Quyên nhỏ xinh trong chiếc đầm trắng còn Ya Suy dịu dàng trìu mến trong bộ comple đen. Họ tạo thành một cặp đẹp đôi.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng chia sẻ: "Vietnam Idol rất hãnh diện khi có một giọng hát như em là thí sinh và sau này, khi em nổi tiếng tôi sẽ rất tự hào để nói với mọi người rằng: à, cô này đã từng thi Vietnam Idol vào đúng cái năm tôi là giám khảo"

Hoàng Quyên ngọt ngào trong "Và em có anh"Với ca khúc "Và em có anh", thí sinh nữ duyên dáng Hoàng Quyên đã có dịp thể hiện bản lĩnh của một cô gái trẻ khi biểu diễn ca khúc hit của Mỹ Tâm. Tuy nhiên, Hoàng Quyên đã thành công khi xử lý được những nốt cao, những quãng rộng của ca khúc. Sự bản lĩnh, tự tin cũng như giọng hát đầy nội lực đã giúp Hoàng Quyên thể hiện thành công ca khúc của mình. Nhận xét về phần biểu diễn của Hoàng Quyên, Mỹ Tâm chia sẻ: "Em không bao giờ có lỗi, thi thoảng hãy có lỗi để khán giả quan tâm tới em hơn”.

Đạo diễn Quang Dũng khẳng định: “Vietnam Idol may mắn vì có em”. Nhạc sỹ Quốc Trung nói: "Có rất nhiều ca sĩ mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả nhưng họ lại không đóng góp nhiều cho âm nhạc. Nhưng có những ca sĩ không được nhiều khán giả yêu quý nhưng lại đem lại nhiều điều cho âm nhạc, cho những người nghệ sĩ. Và em thuộc dạng thứ hai. Tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu có một nhà sản xuất nào khi nghe em hát xong mà lại không muốn cộng tác với em".

Hoàng Quyên lộng lẫy song ca Thanh Bùi

Phần song ca cùng người nổi tiếng, Ya Suy đã kết hợp đầy bất ngờ và thú vị với giám khảo Mỹ Tâm thì Hoàng Quyên lại có phần biểu diễn khá đẳng cấp với Thanh Bùi. 


Khác với cách lựa chọn những bài hát tiếng Việt da diết, tình cảm, Hoàng Quyên và Thanh Bùi không chỉ kết hợp khá hoàn hảo mà còn thể hiện tài năng của mình với ca khúc "I'll be there". Cũng chính sự kết hợp "tròn trịa" nhưng ít yếu tố bất ngờ vô tình trở thành vật cản khiến Hoàng Quyên không thể trở thành Quán quân Vietnam Idol.
T.L
Đang tải tin...