Madona 'cưa sừng làm nghé' sánh đôi phi công trẻ

Long Hy
(GDVN) - “Nữ hoàng nhạc pop” Madona gây ấn tượng với phong cách ăn mặc “xì tin” sánh vai bên phi công trẻ 24 tuổi.

Nữ ca sĩ Madona và chuyện tình với vũ công trẻ người Pháp 24 tuổi Brahim Zaibat bắt đầu từ năm 2012. Chỉ một thời gian ngắn sau đó, người tình kém 30 tuổi chính thức cầu hôn Madona ở New York.

Tuy  nhiên, diva đã tạm thời từ chối, đồng thời nói với bạn tình rằng cô cần thêm thời gian và khuyên Brahim suy nghĩ kỹ hơn về việc này.

Madona với phong cách ăn mặc khá "xì tin" khi xuất đên gặp bồ trẻ Brahim.


Trong lần xuất hiện gần đây nhất giữa Madona và bồ trẻ Brahim, "nữ hoàng nhạc pop" bất ngờ không diện trang phục khoe da khoe thịt thường thấy, trái lại, cô ăn mặc không khác một cô bé tuổi teen.

Cùng xuất hiện với cặp đôi là các con của Madona, gồm Malawi, Mercy, David 7 tuổi, cô con gái đầu lòng Lourdes 15 tuổi, Rocco- 13 tuổi.

Brahim Zaibat.

Madona và “phi công” Brahim Zaibat thường tỏ ra không ngần ngại bày tỏ tình cảm trước công chúng. Trong bất kỳ chuyến lưu diễn nào của Madona đều có sự xuất hiện của nam vũ công. Thêm vào đó, cả hai thường biểu diễn những vũ điệu nóng bỏng trên sân khấu. 

Dù chênh lệch về tuổi tác thì Brahim Zaibat tỏ ra rất nghiêm tục trong mối quan hệ với diva Madona. Khi chính thức có quan hệ tình cảm với Madona, Brahim đã ra mắt Madona với mẹ đẻ của anh là bà Patricia Vidal, 46 tuổi.

Điều khá thú vị là “con dâu tương lai” Madona còn “nhừ” hơn cả bà Patricia, bởi tính về tuổi tác năm nay Madona bước sang tuổi 54, trong khi “mẹ chồng tương lai” mới 46 tuổi.
Long Hy
Đang tải tin...