Thí sinh Nguyễn Trang, Đống Đa, Hà Nội - MS 11

29/11/2012 17:36
Ban Biên Tập
(GDVN) - Ảnh dự thi của thí sinh Nguyễn Trang, Đống Đa, Hà Nội với món "Pizza".
"Pizza là món ăn nhanh, quen thuộc với nhiều bạn trẻ. Pizza được làm qua nhiều công đoạn phức tạp để mang đến cho thực khách hương vị tuyệt hảo nhất. Nó thường kết hợp với phomat, xúc xích, thịt hun khói, hải sản, các loại rau củ quả như ớt chuông, hành tây, nấm, dứa, cà chua… Khi một chiếc bánh pizza được bê ra, thực khách hãy khoan thưởng thức ngay mà nên cho thêm sốt cà chua, tương ớt và rắc thêm chút tiêu để tận hưởng trọn vẹn niềm hạnh phúc ấy. Miếng bánh mềm vừa tới, đậm đà hương vị Umami, gợn lên vị phomai béo ngậy đang chiếm trọn giác quan rồi chợt bắt gặp nhân hải sản đặc trưng đầy thích thú. Một miếng pizza ngon phải khiến thực khách cảm nhận bằng tất cả các giác quan. Không chỉ có vị giác mà khứu giác cũng được cảm nhận hương thơm tràn trong không khí khi vừa ra khỏi lò, xúc giác cảm nhận độ mềm của miếng bánh và mắt được chiêm ngưỡng một bức tranh hài hòa màu sắc. Pizza có đủ những hấp dẫn để làm hài lòng bất cứ thực khách khó tính nào!"
"Pizza là món ăn nhanh, quen thuộc với nhiều bạn trẻ. Pizza được làm qua nhiều công đoạn phức tạp để mang đến cho thực khách hương vị tuyệt hảo nhất. Nó thường kết hợp với phomat, xúc xích, thịt hun khói, hải sản, các loại rau củ quả như ớt chuông, hành tây, nấm, dứa, cà chua… Khi một chiếc bánh pizza được bê ra, thực khách hãy khoan thưởng thức ngay mà nên cho thêm sốt cà chua, tương ớt và rắc thêm chút tiêu để tận hưởng trọn vẹn niềm hạnh phúc ấy. Miếng bánh mềm vừa tới, đậm đà hương vị Umami, gợn lên vị phomai béo ngậy đang chiếm trọn giác quan rồi chợt bắt gặp nhân hải sản đặc trưng đầy thích thú. Một miếng pizza ngon phải khiến thực khách cảm nhận bằng tất cả các giác quan. Không chỉ có vị giác mà khứu giác cũng được cảm nhận hương thơm tràn trong không khí khi vừa ra khỏi lò, xúc giác cảm nhận độ mềm của miếng bánh và mắt được chiêm ngưỡng một bức tranh hài hòa màu sắc. Pizza có đủ những hấp dẫn để làm hài lòng bất cứ thực khách khó tính nào!"
Ban Biên Tập