Thí sinh Trương Thị Cẩm Tú, Cầu Giấy, Hà Nội - MS 97

10/12/2012 09:40
Ban Biên Tập
(GDVN) - Ảnh dự thi của thí sinh Trương Thị Cẩm Tú, Cầu Giấy, Hà Nội với món "Spaghetti".
Spaghetti là món ăn nổi tiếng của Ý. Nó được chế biến với mì ống sợi to và nhiều nguyên liệu thơm ngon khác. Tôi rất yêu thích ẩm thực Ý và đặc biệt là món spaghetti này. Mỗi tuần tôi thường đến nhà hàng trên góc phố nhỏ của Hà Nội để thưởng thức món ăn này. Tôi rất ghiền món spaghetti sốt kem thịt bò béo ngậy chứa vị Umami tinh khiết có tên là carbonara spaghetti – món mỳ Ý sốt kem thịt bò. Nguyên liệu chế biến nước sốt carbonara thường bao gồm: thịt bò, trứng, phô mai Pác-ma, kem tươi, dầu ô liu. Các đầu bếp hay dùng nước sốt carbonara cho món mỳ sợi tròn (spaghetti), mỳ sợi dẹt (fettucine) hoặc nui (macaroni). Hương vị đặc trưng của mỳ sốt carbonara là sự hòa quyện giữa hương vị đặc trưng của thịt bò và vị béo ngậy của kem tươi cùng phô mai. Món ăn hài hòa giữa sắc và vị mang đến những điều mới lạ cho thực khách trên khắp thế giới
Spaghetti là món ăn nổi tiếng của Ý. Nó được chế biến với mì ống sợi to và nhiều nguyên liệu thơm ngon khác. Tôi rất yêu thích ẩm thực Ý và đặc biệt là món spaghetti này. Mỗi tuần tôi thường đến nhà hàng trên góc phố nhỏ của Hà Nội để thưởng thức món ăn này. Tôi rất ghiền món spaghetti sốt kem thịt bò béo ngậy chứa vị Umami tinh khiết có tên là carbonara spaghetti – món mỳ Ý sốt kem thịt bò. Nguyên liệu chế biến nước sốt carbonara thường bao gồm: thịt bò, trứng, phô mai Pác-ma, kem tươi, dầu ô liu. Các đầu bếp hay dùng nước sốt carbonara cho món mỳ sợi tròn (spaghetti), mỳ sợi dẹt (fettucine) hoặc nui (macaroni). Hương vị đặc trưng của mỳ sốt carbonara là sự hòa quyện giữa hương vị đặc trưng của thịt bò và vị béo ngậy của kem tươi cùng phô mai. Món ăn hài hòa giữa sắc và vị mang đến những điều mới lạ cho thực khách trên khắp thế giới
Ban Biên Tập