Cộng đồng mạng phẫn nộ bức ảnh cô gái ngồi "trong lòng" tượng

Thế Long
(GDVN) - Bức ảnh cô gái với gương mặt xinh xắn, trắng trẻo đang ngồi “trong lòng” bức tượng một danh nhân, khi đăng tải trên facebook những ngày qua đã gây nên làn sóng bức xúc trong cộng đồng mạng.

Bức ảnh khiến cư dân mạng phẫn nộ của cô gái trẻ.


Điều đáng nói ở đây, rất nhiều ý kiến tỏ ra băn khoăn không biết mục đích cô gái đưa bức ảnh này lên là gì và “bạn gái này nghĩ sao mà ngồi như vậy?”. Đó là băn khoăn của bạn có nickname Mai Lê Thị Tuyết.

Tỏ ra rất bức xúc, bạn có nickname Khanh Huyen Nguyen gay gắt: “Có học mà cũng như không. Con gái vô ý, hớ hênh thế à? tượng các cụ danh nhân là để tôn thờ thế mà cô gái ấy lại leo trèo thế kia. Thật đáng lên án”.

Chỉ mới nhìn qua và không nghĩ mình sẽ mở lại lần thứ hai để xem bức ảnh đó, cũnh như khó chấp nhận một hành động thiếu văn hóa như thế, bạn có nickname Nobjtanoxuka Buon lên tiếng: “Nhìn thật bực mình. Nghĩ thễ nào mà cô gái ấy lại làm như vậy? Mình chúa ghét cái kiểu chụp hình như thế này và đương nhiên cũng sẽ không ưa gì cô gái trong bức hình này”.

Đồng tình với nhiều bạn trên facebook khi cùng đang bàn luận về bức ảnh, bạn Vu Ngoc cũng cho rằng cô gái rất xinh xắn nhưng không biết cô đang suy nghĩ gì mà lại hành động dại dột như thế để rồi nhận về cho mình là những lời khiển trách gay gắt của cả một tập thể.

Rất nhiều commemt phản đối cách "nghịch ngợm" của cô gái trẻ này.

Chính xuất phát từ hành động ấy của cô gái đã dẫn tới lời nhận xét đầy bức xúc của bạn Ngông Tử. Bạn cho rằng: “Không tôn trọng văn hóa là không tôn trọng quốc gia”.

Bạn có nickname Thanh Luan chỉ bình luận một câu rất ngắn gọn cho bức ảnh này: “Lên án một hành động”.

Thành viên Lê Ngọc cũng cho rằng: "Thời gian gần đây rất nhiều nam thanh, nữ tú lại có những hành động hết sức ngông cuồng, ngồi lên tượng Phật, ngồi lên mộ... để chụp ảnh với những mong tạo scandal để được nổi tiếng. Thực sự là không thể hiểu nổi, trong đầu óc của họ nghĩ gì nữa mà lại làm như vậy. Thật là đáng buồn".

Chỉ sau một thời gian ngắn, bức ảnh đã nhận được gần 100 lượt người chia sẻ, hơn 5.000 lượt like và gần 2.000 bình luận của các thành viên trên facebook. Và con số này vẫn đang tiếp tục tăng lên với tốc độ rất nhanh.

Trước đó, cư dân mạng cũng đã rất phẫn nộ, lên án hành động của một số nam thanh niên, cô gái khi tỏ ra rất ngông nghênh ngồi lên tượng Phật, tượng vua, mộ liệt sĩ... để tạo dáng, chụp ảnh và khoe lên mạng xã hội.

* Mời độc giả đóng góp, cho ý kiến và gửi những bài viết của mình theo địa chỉ: toasoan@giaoduc.net.vn hoặc có thể BẤM VÀO ĐÂY để phản hồi

Thế Long
Đang tải tin...