Đình chỉ công tác 2 Công an Thành phố Hạ Long hành hung đồng đội

Bạn đọc

Trí Nhân

(GDVN) - Vụ việc 2 anh em ruột là cán bộ công an TP. Hạ Long hành hung 1 cán bộ công an tỉnh Quảng Ninh đang được dư luận đặc biệt quan tâm.

Trao đổi với báo chí, Đại tá Đỗ Văn Lực, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, đã chỉ đạo đình chỉ công tác hai cán bộ Công an TP. Hạ Long là Phạm Bảo Linh và Phạm Bảo Duy hành hung đồng đội.

Như trước đó Báo điện tử Giáo dục Việt Nam đã đưa tin, liên quan đến vụ việc Thiếu tá Nguyễn Hùng Cường (Đội trưởng Đội Tham mưu Phòng Cảnh sát Điều tra Tội phạm về Kinh tế và Tham nhũng - Công an tỉnh Quảng Ninh) bị 2 người hành hung phải nhập viện 9 ngày đang được dư luận đặc biệt quan tâm.

Đại tá Đỗ Văn Lực (đứng giữa), Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh (Ảnh nguồn Internet)

Nạn nhân được người dân và nhân viên cây xăng đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa  Bãi Cháy trong tình trạng đa chấn thương.

Vào cuộc điều tra, cơ quan chức năng đã trích xuất hình ảnh từ camera cây xăng và xác định hai đối tượng hành hung Thiếu tá Nguyễn Hùng Cường là Phạm Bảo Linh (Cán bộ Đội Cảnh sát kinh tế Công an TP. Hạ Long) và Phạm Bảo Duy (Cán bộ Đội Cảnh sát Môi trường Công an TP. Hạ Long).

Được biết, Linh và Duy là hai anh em ruột. Đặc biệt hơn nữa, hai người này lại là con ruột của Phó Trưởng Công an TP Hạ Long, Thượng tá Phạm Hồng Sinh.

Báo điện tử Giáo dục Việt Nam sẽ tiếp tục thông tin.

Trí Nhân
Từ khóa :
Công an , Quảng Ninh , Hạ Long , Thiếu tá Nguyễn Hùng Cường , bị hành hung , đối tượng , Phạm Tuấn Linh , Phạm Đức Dung , anh em ruột , Đại tá Lê Duy Tấn , Thượng tá Phạm Hồng Sinh , xử lý , tế nhị , né tránh , tường trình ,
Đình chỉ công tác 2 Công an Thành phố Hạ Long hành hung đồng đội
Chủ đề : TIẾNG DÂN
Bình luận
LuongBTC
7

Cần xem xét ông phó trưởng CA TP Hạ Long: về tư cách và về việc cả 2 "quí tử" nện động đội lại đều vào nghề cảnh sát. Ông công an "bố" phân trần 2 quí tử của ông rất hiện lành !

Phạm ngọc Minh
6

Trời đất ơi thế này thì còn ra thể thống gì nữa, hậu quả của công tác tổ chức "con ông cháu cha " để cả 3 bố con trong một đơn vị ...BUỒN...!

Nguyen Ngoc Nguyen
11

Vụ việc 2 anh em ruột Phạm Bảo Linh và Phạm Bảo Duy họ đều là cán bộ công an . Điều đặc biệt 2 người này là con ruột của Phó Trưởng Công an TP Hạ Long, Thượng tá Phạm Hồng Sinh. Hành hung 1 cán bộ công an thiếu tá Nguyễn Hùng Cường (Đội trưởng Đội Tham mưu Phòng Cảnh sát Điều tra Tội phạm về Kinh tế và Tham nhũng . Thành Phố Hạ Long .Tỉnh Quảng Ninh . Phải nhập viện tới 9 ngày . Câu hỏi đặt ra ở đây là 1. Nếu không phải bố làm Phó trưởng công an thì hai ông con kia có dễ dàng được vào làm ngành công an không . 2 . Tư cách và đạo đức của người cán bộ chiến sỹ công an là gì . Khi mà cả hai anh em cùng hành hung đánh người phải nằm viện đến 9 ngày . 3 . Nếu không phải con ông phó tướng , Mà là người dân bình thường khi hành hung đánh người công an kia . Liệu đã bị bắt chưa hay vẫn còn bình an mà ngồi tại

Trung đài
12

Hổ phụ sinh hổ tử! Hết biết.

Nhân Dân
21

Bố mới tương đương quận phó Công an mà con đã lộng hành thế này , nếu bố lên to chút nữa chắc hai ô này không coi ai ra gì nữa !!!

đức trần
15

giờ cũng đã coi ai ra gì đâu.đó là không may đụng công an tỉnh chứ vào dân thường chắc lại dân có lỗi.

hung truong
26

Nếu là dân mà đánh ông thiếu tá này thì có mà tù mục xương

Lê bình
16

Ông giám đốc công an tỉnh Quảng Ninh cần nghiêm khắc xử lý

Xem thêm bình luận
Tin khác