Những clip gây xúc động nhất trong tuần qua

(GDVN) -Những clip cảm động về tình mẫu tử, về tình yêu đôi lứa của những người đồng tính, clip về sức mạnh của con người trong cuộc sống…đã gây xôn xao trên các trang mạng xã hội, các diễn đàn và thu hút đông đảo sự quan tâm của tất cả mọi người trong thời gian vừa qua. Không những vậy những clip này còn khiến không ít người nhận được những bài học quý giá cho bản thân mình.
1. Clip chàng thanh niên tật nguyền vẫn tin yêu cuộc sống

Buồn chán vì cơ thể không được nguyên vẹn của mình, chàng thanh niên tật nguyền chán nản vì thấy mình cô độc  giữa những con người đang hạnh phúc ngoài kia. Chàng trai trẻ đang dần mất đi hy vọng và anh lặng lẽ đi tìm điều đó. Với anh, hạnh phúc bây giờ chỉ có thể là cái chết. Nhưng bằng niềm tin và nghị lực sống phi thường, anh đã tìm lại niềm vui cho mình và cho bao người để cùng thấy rằng, cuộc sống còn rất nhiều điều tốt đẹp.


2. Clip đánh thức những người con vô tâm

Đoạn phim kể về một chàng trai 20 tuổi là một sinh viên giỏi, biết chơi nhiều môn thể thao, biết nhiều nhạc cụ và đặc biệt được nhiều bạn gái hâm mộ. Tuy nhiên, chàng trai này dường như chỉ biết sống cho bản thân mà quên đi bên cạnh mình luôn có mẹ quan tâm chăm sóc. 

Sau một lần làm bài thực tế trên lớp, khi được đi phỏng vấn những người phụ nữ ngoại tỉnh vất vả mưu sinh, chàng trai trẻ mới nhận ra điều quý giá nhất của những người mẹ đó chính là người con của mình.

Clip xúc động là món quà nhiều bạn trẻ thể hiện lòng biết ơn đối với những người bà, người mẹ của mình.3. Clip nữ 9x đồng tính làm clip tặng người yêu 

 Không chỉ mong muốn thể hiện tình cảm với người mình yêu nhân dịp 8/3, cô gái xinh đẹp 22 tuổi, tên Tú, còn làm clip 'Ai cũng có quyền yêu và được yêu' để công khai giới tính thật của mình.

"Không ai có quyền được lựa chọn giới tính của mình nhưng ai cũng có quyền yêu và được yêu", đó cũng chính là thông điệp của cô gái này gửi gắm qua clip.


4. Clip hãy sống thật với chính mình

Clip dễ thương kể về cuộc sống của một cô nàng sinh viên với những mối quan hệ hàng ngày, những trăn trở để tìm ra một cách sống riêng cho mình, chỉ gói gọn hơn 2 phút nhưng cũng đủ để cho nhiều bạn trẻ nhìn lại chính mình và tìm ra được những bài học sâu sắc.

Đừng chạy theo những thứ xa hoa không phù hợp với hoàn cảnh hiện tại của mình bạn nhé. Đó là thông điệp mà clip muốn gửi tới tất cả các bạn trẻ.


5. Clip câu chuyện của mẹ và tôi 

Được thể hiện thông qua các bức tranh vẽ, đoạn video là một câu chuyện khái quát dài kể về những tình cảm, công ơn lớn lao mà mẹ đã dành cho con. 9 tháng 10 ngày mẹ mang nặng đẻ đau, rồi từ khi con còn được ẵm trên tay đến tận khi con khôn lớn mẹ vẫn luôn ở cạnh bên, dõi theo, chăm sóc, sẻ chia, thương yêu con...Thu Linh ( Tổng hợp)
Đang tải tin...