Nhận lương 30 triệu/tháng, Công Vinh trở lại SLNA

Bóng đá VN

Lan Chi

(GDVN) - Công Vinh sắp thoát cảnh ngồi chơi xơi nước ở mùa giải mới khi đội bóng cũ Sông Lam Nghệ An đang đàm phán để mượn tiền đạo này trong 1 mùa giải.

Sau khi hai đội bóng của bầu Kiên giải tán, có đến gần 60 cầu thủ thuộc biên chế hai CLB thủ đô lao đi tứ xứ để tìm việc làm. Trong khi những Thành Lương, Xuân Thành, Xuân Luân, Văn Vinh, Minh Phong…đều đã tìm được bến đỗ mới thì ‘báu vật của bầu Kiên’ là tiền đạo Công Vinh vẫn đang phải chịu cảnh thất nghiệp.

Công Vinh sắp được tái ngộ đội bóng cũ SLNA.

Vướng mắc khiến Công Vinh không thể tìm được CLB mới được cho là mức phí giải phóng hợp đồng với Công ty cổ phần thể thao ACB, nhưng ngay cả khi phía cơ quan chủ quản của CV9 ra sức giảm giá thì tiền đạo xứ Nghệ này vẫn nhận được rất ít những sự quan tâm thực sự từ các đội bóng. 

Những V. Ninh Bình, B. Bình Dương hay hai CLB của Nhật và Indonesia đều đánh tiếng muốn có sự phục vụ của Công Vinh nhưng tất cả chỉ dừng lại ở mức tin đồn và động thái thực sự thì chưa thấy đâu. Ngay vài ngày trước khi mùa giải mới khởi tranh, tiền đạo 28 tuổi này nhận được tin không thể vui hơn khi đội bóng cũ Sông Lam Nghệ An muốn giang tay cứu vớt sự nghiệp của anh.

Cả Tổng giám đốc Công ty cổ phần thể thao SLNA Nguyễn Hồng Thanh và Giám đốc công ty cổ phần thể thao ACB Lê Khắc Chính đều đã lên tiếng xác nhận hai bên đang gấp rút tiến hành đàm phán thương vụ này để kịp với thời hạn đăng ký danh sách thi đấu mùa giải mới (24/2/2013). Theo đó, Công Vinh sẽ về thi đấu cho đội bóng từng làm nên tên tuổi của anh dưới dạng cho mượn và hợp đồng này có thời 1 năm, mức lương khoảng 30 triệu/tháng. Theo thông tin được biết, Công Vinh có thể sẽ bay ra Vinh nội trong ngày mai để đàm phán với đội bóng quê hương về những thỏa thuận cá nhân.
Lan Chi
Từ khóa :
Lê Công Vinh , Sông Lam Nghệ An , Nguyễn Đức Kiên , ACB , mùa giải , ngồi chơi xơi nước , đội bóng , đánh tiếng
Nhận lương 30 triệu/tháng, Công Vinh trở lại SLNA
Chủ đề : Bóng đá Việt Nam đại khủng hoảng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác